Có 103 kết quả :

Loa phường nên là ký ức đẹp trong đời sống đô thị Hà Nội Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Loa phường đã hoàn thành vai trò lịch sử

TP - Việc loa phường Hà Nội rục rịch trở lại hoạt động hằng ngày gây bất ngờ và cả bất bình với cư dân. Nhất là những người từng có trải nghiệm suốt nhiều năm với loại hình thông tin ồn ào không lấy người nghe làm trung tâm này.
Hơn 1.230 tin báo Zalo về ANTT được người dân quận Tân Phú gửi đến lực lượng Công an

Hơn 1.230 tin báo Zalo về ANTT được người dân quận Tân Phú gửi đến lực lượng Công an

Sau hơn 1 năm hoạt động, mô hình Zalo An ninh của Công an Tân Phú đã thu hút hơn 157.200 lượt quan tâm, theo dõi. Tiếp nhận gần 217.000 tin nhắn tìm hiểu và hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính. Đặc biệt, đã có hơn 1.230 tin báo giá trị từ người dân gửi qua Zalo góp phần giúp Công an quận kịp thời phát hiện xử lý nhiều vụ liên quan đến ANTT.
Dùng Zalo xác nhận F0, gửi test nhanh F1 khi ca nhiễm Covid tăng nhanh

Dùng Zalo xác nhận F0, gửi test nhanh F1 khi ca nhiễm Covid tăng nhanh

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, việc cho phép theo dõi, quản lý, hỗ trợ tiết giảm các thủ tục hành chính đối với F0, F1 thông qua các kênh Zalo được đánh giá đã giúp giảm tải áp lực cho người dân, cán bộ, nhân viên y tế tại các trạm y tế phường, xã đồng thời tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.
Ảnh minh họa

Vĩnh Phúc chuyển 50.000 F0 sang điều trị tại nhà

TPO - Vĩnh Phúc đã chuyển hướng từ điều trị tại bệnh viện, cơ sở tập trung chuyển sang điều trị tại nhà. Hiện Vĩnh Phúc đã chuyển 85% (khoảng 50 nghìn F0) sang điều trị tại nhà chu đáo an toàn, trật tự và không bỏ quên, bỏ sót bất kỳ trường hợp F0 nào.
Bên trong một nhóm "phím hàng" mua bán chứng khoán

Nhóm 'phím hàng' nở rộ trên mạng ảo, Uỷ ban Chứng khoán cảnh báo

TPO - Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng khi tham gia các hội, nhóm chat đầu tư chứng khoán. Thời gian qua, trên các diễn đàn, nhóm mạng xã hội này đã xuất hiện tài liệu giả mạo, thông tin không đúng sự thật nhằm mục đích lôi kéo, xúi giục nhà đầu tư mua bán chứng khoán.
Anh Nguyễn Tiến Tới - Phó bí thư Đoàn xã Quảng Tân cùng cộng sự sản xuất bản tin thanh niên của Đoàn xã

Lập trang truyền thông tập hợp thanh niên

TP - Để lan tỏa việc làm thiết thực của thanh niên, cán bộ Đoàn xã thuộc huyện biên giới Tuy Đức (Đắk Nông) đã lập kênh truyền thông tự sản xuất các bản tin đậm màu áo xanh. Sản phẩm “cây nhà lá vườn” trở thành kênh thu hút nhiều thanh niên.
Ảnh minh họa.

Lợi dụng học online, giả mạo nhà trường thu học phí

TPO - Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều nơi áp dụng hình thức học trực tuyến đã xuất hiện tình trạng đối tượng xấu lợi dụng giả danh là cán bộ nhà trường, giáo viên… gọi điện, nhắn tin yêu cầu sinh viên, phụ huynh nộp học phí nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.