Có 494 kết quả :

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.
Nam sinh 9x có điểm IELTS đạt 8.0 từ lớp 11, chia sẻ cách giành học bổng đại học Mỹ

Nam sinh 9x có điểm IELTS đạt 8.0 từ lớp 11, chia sẻ cách giành học bổng đại học Mỹ

TPO - Trải qua các vòng tuyển chọn khắt khe trong đó có vòng phỏng vấn với sự tham gia của giáo sư, chuyên gia đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học công nghệ, Trương Sĩ Thi Vũ đã xuất sắc đạt học bổng theo học chương trình Thạc sĩ về Khoa học Dữ liệu ứng dụng của trường Đại học Nam California tại Mỹ.
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn phục vụ 10.000 bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến (Ảnh tư liệu của nghệ sĩ)

Thành phố đầy ắp yêu thương

TP - Kể từ cột mốc giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 tại TPHCM bắt đầu từ 0 giờ ngày 9/7/2021 đến hôm nay vừa hơn một tháng. Cuộc sống tại thành phố phương Nam đã đổi thay tới mức có lẽ không ai nhận ra, không ai đoán trước được. Nhưng nơi đây có một thứ không bao giờ đổi thay, đó là tình người ấm áp sẻ chia.
Nhạc sĩ Văn Cao, nhà văn Nguyễn Tuân và họa sĩ Bùi Xuân Phái là ba trong số tác giả xuất sắc được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh đợt 1

'Kiễng chân' với giải thưởng Hồ Chí Minh

TP - Sóng gió lại nổi lên trong mùa xét Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật (VHNT) năm 2021 với nhiều lá đơn kiến nghị ở nhiều lĩnh vực. Đấu tranh vì quyền lợi là chuyện của tác giả, nhưng dư luận lo ngại vì sự nể nang “hết nạc vạc đến xương” khiến giá trị giải thưởng bị lung lay.