Có 327 kết quả :

Những phím tắt hữu ích trên Microsoft Word

Những phím tắt hữu ích trên Microsoft Word

TPO - Nếu biết sử dụng các phím tắt trên Microsoft Word, bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian khi soạn thảo văn bản. Bài viết dưới đây tổng hợp lại những phím tắt thông dụng nhất trên chương trình soạn thảo văn bản này.
Quang cảnh hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 17/10

Chống 'lợi ích nhóm' trong các văn bản pháp luật thế nào?

TPO - “Các giải pháp xây dựng pháp luật trong thời gian tới cần loại bỏ những quy định không minh bạch, tiếp tục giảm rào cản gia nhập thị trường, bảo vệ quyền tự do kinh doanh, chống lợi ích nhóm, chống chồng chéo pháp luật, tăng cường công khai, lấy ý kiến doanh nghiệp, người dân”, ông Đậu Anh Tuấn, Trưởng Ban Pháp chế, VCCI nói.
Rút 'văn bản' cấm ông già Noel vào trường tặng quà

Rút 'văn bản' cấm ông già Noel vào trường tặng quà

TPO - Ông Lê Thanh Hải, Phó phòng GD&ĐT Huyện Nhà Bè, người ký văn bản gửi các trường học trên địa bàn huyện yêu cầu không tổ chức trang trí Noel, không tổ chức việc ông già Noel đến trường tặng quà cho các em học sinh và chụp hình cho biết có sự hiểu nhầm và đã rút văn bản này.  
Lâm Đồng tổ chức thi tuyển 3 phó giám đốc Sở

Lâm Đồng tổ chức thi tuyển 3 phó giám đốc Sở

TPO - Lần đầu tiên, tỉnh Lâm Đồng tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Sở để lựa chọn cán bộ lãnh đạo quản lý trẻ, có trình độ năng lực, tư duy đổi mới…; tránh tình trạng cục bộ khép kín trong công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ.