Có 81 kết quả :

Biển, bảng trông xe theo iParking bị gỡ bỏ và thay bằng các biển truyền thống trên phố Hà Nội

Trông xe theo iParking bị gỡ bỏ trên phố Hà Nội

TPO - Với mục tiêu tạo ra sự văn minh, minh bạch, tuy nhiên sau 3 năm triển khai, hình thức đỗ xe theo công nghệ văn minh iParking vừa bị dừng hoạt động tại Hà Nội. Hiện toàn bộ hệ thống hạ tầng như biển, bảng, cột nhận diện, thanh toán theo công nghệ iParking đã bị tháo dỡ.
Với mặt cắt ngang rộng từ 15 đến 30 mét, trải dài 14 km, gầm cầu cạn đường Vành đai 3 trên cao lâu nay đang được xem là các sân bóng bỏ không, lãng phí giữa Thủ đô.

Những gầm cầu vượt nào sẽ làm bãi đỗ xe?

TPO - Trước nhu cầu đỗ ô tô, xe máy của người dân ngày càng cao, Chính phủ và Bộ GTVT vừa có văn bản chấp thuận cho thành phố Hà Nội và 4 thành phố khác được tổ chức bãi đỗ xe ở gầm cầu vượt. Tại Hà Nội hiện có gần 10 gầm cầu vượt, cầu cạn đang được Sở GTVT Hà Nội lên phương án tổ chức làm bãi đỗ xe phục vụ người dân.
Nguyễn Thị Oanh và Lê Anh Tiến tại buổi giao lưu. Ảnh; Xuân Tùng

Thành công từ cân bằng đam mê và 'biết minh là ai'

TPO - Lê Anh Tiến có tuổi thơ sớm bươn chải đi làm từ trông xe, lên chùa sống làm bệ phóng cho khởi nghiệp sáng tạo; Trương Thế Diệu cân bằng giữa đam mê và năng lực bản thân đạt được niềm vui, thành quả trong lao động; Nguyễn Thị Oanh vượt qua giới hạn bản thân để thành công với điền kinh. Đó là những câu chuyện được ba đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 chia sẻ.
Trông xe iParking… tê liệt sau 1 tuần triển khai trở lại

Trông xe iParking… tê liệt sau 1 tuần triển khai trở lại

TPO - Sau gần 1 năm tạm dừng để khắc phục lỗi ứng dụng và được thành phố yêu cầu triển khai trở lại từ 1/10, tuy nhiên đã một tuần trôi qua, trông giữ xe theo công nghệ iParking tại Hà Nội vẫn tê liệt. Khảo sát trên các tuyến phố thí điểm công nghệ này ngày 7/10, PV Tiền Phong ghi nhận, tại đây vẫn thu tiền mặt và đỗ xe ngổn ngang.
Ngoài xe máy, ô tô con, gầm cầu vượt Mai Dịch ngày 6/5 còn trông cả xe khách

Trông xe dưới gầm cầu Hà Nội vẫn nhộn nhịp

TP - Đã hơn một tháng Bộ GTVT có văn bản “bác” đề xuất gia hạn trông xe dưới các gầm cầu vượt của thành phố Hà Nội nhưng đến nay, nhiều bãi xe vẫn hoạt động nhộn nhịp. Còn lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho rằng, việc dừng hay hoạt động tiếp, đơn vị vẫn đang nghiên cứu...
'Sờ gáy' nhiều điểm trông xe chặt chém ở Hà Nội

'Sờ gáy' nhiều điểm trông xe chặt chém ở Hà Nội

TPO - Kiểm tra các điểm trông xe dịp đầu năm trong ngày 13/2, liên ngành Hà Nội (Sở GTVT - Tài chính) phát hiện, không chỉ các điểm trông xe tự phát mà các điểm trông xe điểm của thành phố theo hình thức iParking cũng “chặt chém” và bãi xe “3 không”.