Có 11 kết quả :

Các diễn giả chia sẻ tại chương trình

Giáo dục STE(A)M: Phát triển tư liệu dạy học trong kỷ nguyên số

Nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu giáo dục STEM tại Việt Nam, vừa qua Cty Cổ phần Xuất bản và Dữ liệu ETS tổ chức lễ ký kết hợp tác với Học viện Sáng tạo S3 và Cộng đồng giáo viên STEM. Song song đó là  talkshow “Giáo dục STE(A)M: Phát triển tư liệu dạy học trong kỷ nguyên số”.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tham quan Triển lãm công nghệ giáo dục tại Anh Quốc.

Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

TPO - Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế Việt Nam BESS 2019 là sự kiện đầu tiên của Hiệp hội các nhà cung cấp công nghệ giáo dục Anh Quốc (BESA) phối hợp cùng Cục Công nghệ thông tin, Cục Hợp tác quốc tế tổ chức tại Việt Nam. Đây là sự kiện tiếp nối thành công của các sự kiện BETT London, BES Châu Á tại Malaysia và BETT Dubai tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).
Đông đảo học sinh, phụ huynh cùng trải nghiệm tại Ngày hội Toán học mở 2018

Trải nghiệm vô cùng thú vị trong Ngày hội Toán học

TPO - Chai nước bảy sắc cầu vồng; những vật dụng đơn giản trở thành những tàu thủy “thiện chiến”, những hình vẽ phức tạp bỗng trở nên đơn giản.... Đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị của học sinh, sinh viên tại Ngày hội Toán học mở năm 2018.
Làm cha mẹ, bạn có biết cách học STEAM của con mình?

Làm cha mẹ, bạn có biết cách học STEAM của con mình?

Giáo dục STEM chuyển sang STEAM đã bắt đầu trong vài năm qua và đang tiến lên như một phương thức tiếp cận giáo dục mới nhằm đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế thế kỷ 21. STEAM tận dụng lợi ích của STEM, thông qua nghệ thuật, đưa STEM lên một tầm cao mới bằng việc cho phép trẻ em ở lứa tuổi mầm non cũng có thể tiếp cận và phát triển toàn diện.