Có 128 kết quả :

Ghi ở Mường Tè

Ghi ở Mường Tè

TP - Âm thanh nước xối gian bên khiến tôi dứt hẳn cơn chập chờn. Mới 5 rưỡi mà Tiến “trọc” (Phạm Ngọc Tiến) đã tắm. Mà bằng nước lạnh. Nhà văn kiêm biên kịch- đạo diễn những “Chuyện Làng Nhô”, “Ma làng”, “Sinh tử”… này có thói quen tắm trần sông Hồng bất kể tư mùa nóng lạnh.
Bộ phim “Hành trình công lý” khai thác câu chuyện nghề luật sư

Phim về nghề chuyên biệt: Không dễ 'nhằn'!

TP - “Hành trình công lý”, bộ phim truyền hình nói về ngành Kiểm sát nhân dân đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Những ý kiến trái chiều, những bình luận khen chê xung quanh bộ phim đã một lần nữa khẳng định: Làm phim về các ngành nghề chuyên biệt không hề dễ “nhằn”.
Chương trình hiến máu 'Giọt hồng Xây dựng 2022' thu hút hàng trăm người tham dự

Chương trình hiến máu 'Giọt hồng Xây dựng 2022' thu hút hàng trăm người tham dự

TPO - Sáng 19/5, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Xây dựng” nhằm đáp ứng tình trạng thiếu máu, duy trì hoạt động hiến máu tình nguyện là nét đẹp văn hóa của người dân Thủ đô.
Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

TPO - Để duy trì hiệu quả và tính bền vững trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, Trung tâm Hồi sức của Bệnh viện Trung ương Huế tại TPHCM sẽ "đảo quân" tiếp tục hỗ trợ điều trị bệnh nhân từ nay đến cuối năm. Sự phối hợp chặt chẽ của ngành y tế đang nâng cao hiệu quả cứu chữa cho nhóm bệnh nhân nặng và nguy kịch.
Phim Sinh tử đề cập trực diện chống tham nhũng Ảnh: MAI HIỀN

'Sinh tử' hấp dẫn nhờ chống tham nhũng trực diện

TP - Sinh tử đi đến những tập cuối, là phim chống tham nhũng gai góc hiếm hoi hiện nay trên sóng VTV. NSƯT, đạo diễn Nguyễn Mai Hiền-một trong hai đạo diễn phim- trò chuyện về những trăn trở xung quanh đề tài “khó, khô, khổ” khi làm phim chính luận.
Thanh Hương vào vai nhà báo chuyên viết bài chống tham nhũng trong phim "Sinh tử"

Thanh Hương: Vai nhà báo trong ‘Sinh tử’ từng bị ném đá

TPO - Diễn viên Thanh Hương nhận vai nhà báo Hoàng Ngân trong “Sinh tử”, dù không có nhiều đất diễn nhưng mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cô. Trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong, Thanh Hương nói cuối cùng cô thở phào vì sau thời gian nhận ý kiến trái chiều, nhân vật Hoàng Ngân đang rất được quan tâm.