Diễn viên Việt Anh bức xúc vì trang facebook cá nhân bị 'đánh sập'

Mới đây trang facebook cá nhân với hơn nửa triệu người theo dõi của diễn viên “Người phán xử” bất ngờ bị vô hiệu hóa.

Chia sẻ với PV Dân trí, diễn viên Việt Anh cho biết, tài khoản của anh bất ngờ bị đánh sập vào ngày 1/6. Hiện ê-kíp của anh đang nỗ lực tìm cách xác minh lấy lại tài khoản.

Diễn viên người phán xử nói, trước khi trang cá nhân bị vô hiệu hóa khoảng 2 tiếng, anh có đăng bài viết thể hiện sự bức xúc về cách làm việc thiếu trách nhiệm của một công ty bảo hiểm.

Diễn viên Việt Anh bức xúc vì trang facebook cá nhân bị 'đánh sập' ảnh 1 Diễn viên Việt Anh bức xúc vì tài khoản cá nhân bất ngờ bị đánh sập.

Bài viết của nam diễn viên ngay sau đó thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Chỉ sau 1 giờ đăng tải đã nhận về gần 5 nghìn lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Bên cạnh việc chia sẻ với nam diễn viên việc bỗng dưng bị “mất tiền oan vì đặt niềm tin nhầm chỗ”, nhiều người tỏ ra đồng cảm và cho biết họ cũng là nạn nhân, từng gặp tình cảnh tương tự. Một số người bạn của Việt Anh ủng hộ anh làm tới cùng, nhờ sự can thiệp của pháp luật.

“Việc bị đánh sập tài khoản cá nhân ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi, nhiều hợp đồng quảng cáo cũng buộc phải tạm dừng. Tôi không biết ai đã gây ra sự việc, hiện ê-kíp của chúng tôi đang nỗ lực làm rõ. Bản thân tôi cũng đã gửi thông tin phản hồi đến phía Facebook nhưng chưa rõ bao giờ mới khôi phục lại được tài khoản”, Việt Anh bức xúc nói.

Diễn viên Việt Anh bức xúc vì trang facebook cá nhân bị 'đánh sập' ảnh 2 Nam diễn viên cho biết công việc của anh bị ảnh hưởng không nhỏ vì sự cố này.

Chia sẻ cụ thể hơn về sự bức xúc, nam diễn viên “Người phán xử” cho biết, năm 2019 anh mua một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và đã thanh toán tiền trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, mới đây anh bất ngờ khi phát hiện hợp đồng của mình bị vô hiệu trước thời hạn. Tìm cách liên lạc với người đại diện đại lý song không được, phía công ty bảo hiểm cũng chưa có ý kiến để giải quyết sự việc.

“Mất tiền đã đành nhưng bức xúc nhất là cách làm việc thiếu trách nhiệm của phía công ty bảo hiểm. Đấy là lý do tôi đăng bài viết trên cá nhân thể hiện sự bức xúc và cũng là cảnh báo cho mọi người”, Việt Anh nói.

Nam diễn viên cũng khẳng định mình sẽ theo đến cùng sự việc để làm rõ trắng đen.

Diễn viên Việt Anh bức xúc vì trang facebook cá nhân bị 'đánh sập' ảnh 3 Diễn viên Việt Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt bộ phim đình đám. Diễn xuất của anh được đánh giá cao. 

Nổi tiếng từ bộ phim “Chạy án”, trong suốt những năm qua Việt Anh ghi dấu ấn với hàng loạt bộ phim đình đám như: Người phán xử, Mê Cung, Sinh tử... Nam diễn viên được khán giả yêu thích nhờ diễn xuất nội lực, có chiều sâu, sự hóa thân đa dạng trong từng vai diễn. Anh cũng là cái tên “đắt giá” được nhiều nhãn hàng săn đón làm gương mặt đại diện truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Mặc dù tuyên bố vào Nam sinh sống nhưng Việt Anh vẫn có mặt ở Hà Nội thường xuyên vì công việc và muốn dành thời gian chăm sóc con trai nhiều hơn.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG