Sinh tử tập cuối: Phát hiện két sắt bí mật, con trai chủ tịch tỉnh phải ngồi tù?

Sinh tử tập cuối: Phát hiện két sắt bí mật, con trai chủ tịch tỉnh phải ngồi tù?
TPO - Sinh tử tập 80 phát sóng 21h tối 9/3 trên VTV1. Ở cuối tập trước Huy (Mạnh Trường) đã đặt nghi vấn về việc Trần Bạt (Chí Nhân) có thể cất giấu tiền ở chỗ người tình Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga).

Huy (Mạnh Trường) và Thái, Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra một lần nữa tìm tới quán của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) để kiểm tra căn phòng. Trước đó, Bạt khai rằng cầm vali tiền đến phòng đặc biệt để đưa cho Vũ. Nhưng Vũ cũng không nhận, nói rằng mình ra về tay không.

Sinh tử tập cuối: Phát hiện két sắt bí mật, con trai chủ tịch tỉnh phải ngồi tù? ảnh 1 Huy và Thái tìm chỗ cất giấu tiền
Cả Huy và Thái đều nghi ngờ tiền hối lộ bị giấu trong căn phòng bí mật đó. Huy và Thái ngó nghiêng khắp nơi, cả hai còn lấy búa đập một số chỗ tường gỗ đáng ngờ. Huy chính là người tìm ra két sắt bí mật ẩn phía sau tấm gỗ ngụy trang, liền gọi Thái tới.
Sinh tử tập cuối: Phát hiện két sắt bí mật, con trai chủ tịch tỉnh phải ngồi tù? ảnh 2 Huy phát hiện két sắt
Trong tập 79, ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) đã khóc, xin cam đoan với Bí thư Nhân rằng con trai mình-Trần Bạt- không dám giấu ông điều gì, ông đã hỏi kỹ và Bạt phủ nhận không nhận đồng nào. Thực tế, Bạt rất thân với Mai Hồng Vũ, nhiều lần giúp Vũ chuyện làm ăn.
Sinh tử tập cuối: Phát hiện két sắt bí mật, con trai chủ tịch tỉnh phải ngồi tù? ảnh 3 Trần Bạt định gom tiền bỏ trốn ở tập 79
Nếu số tiền trong két sắt là khoản tiền Bạt nhận hối lộ từ Mai Hồng Vũ, hẳn anh ta sẽ không thoát khỏi cái kết cục ngồi tù vì tội tham nhũng. Trong két sắt bí mật này, hẳn còn có nhiều giấy tờ quan trọng, hoặc chứng cứ chứng minh sự phạm tội của nhiều nhân vật.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm