Sinh tử: Hé lộ cảnh tra tấn người giúp Lê Hoàng bỏ trốn

TPO - Nhà sản xuất vừa tung ra đoạn lồng nội dung parody về chị em bà Hoa giúp việc giúp Lê Hoàng bỏ trốn, hình ảnh của đoạn clip này chính là cảnh tra tấn hòng khai thác thông tin về Lê Hoàng.

Ở tập 70 Sinh tử phát sóng tối 24/2 trên VTV1, chị Hoa người giúp việc có ý định về Việt Nam đoàn tụ gia đình, còn khuyên Lê Hoàng nên về Việt Nam đầu thú. “Cái gì cũng có giá của nó. Anh ngồi tù rồi còn có ngày ra, còn được vợ con thăm nuôi chứ ở đây nhỡ bỏ mạng trên đất khách quê người anh đã đành, còn vợ con anh nữa chứ. Thôi anh cứ suy nghĩ về Việt Nam đầu thú được thì gọi điện trước về cho vợ con để đề phòng tránh giết người diệt khẩu”, bà nói.

Khi phát hiện những kẻ Vũ thuê tới giết hại mình tìm tới, Lê Hoàng bỏ trốn. Dù Hoàng tạm trốn thoát, nhưng đám tay chân này trói và tra tấn chị em bà Hoa hòng khai thác thông tin. Lê Hoàng đã tìm về, chứng kiến cảnh bọn chúng ra tay với người giúp mình.

Trước đó, Lê Hoàng gọi điện về cho vợ bảo vợ con tạm lánh, còn dặn phải cẩn thận với Mai Hồng Vũ (Việt Anh). Mai Hồng Vũ đã tìm tới cửa Viện trưởng Viện Kiểm sát để chạy án với giá 1 triệu USD.

MỚI - NÓNG