Kim Tae Hee lấy nước mắt khi vào vai ‘mẹ ma’

Kim Tae Hee lấy nước mắt khán giả trong "Chào, tạm biệt mẹ"
Kim Tae Hee lấy nước mắt khán giả trong "Chào, tạm biệt mẹ"
TPO - Nữ diễn viên Kim Tae Hee tái xuất trong phim truyền hình Hi bye, Mama! (Chào, tạm biệt mẹ) vừa lên sóng từ ngày 22/2, cho thấy sự lột xác của cô.

Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) và Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) có cô cón gái nhỏ Seo Woo, tuy nhiên Yoo Ri gặp tai nạn khi sinh bé con và mất ngay sau đó. Hồn ma của Yoo Ri không nỡ xa cha con họ, mặc dù chồng cô cuối cùng cũng tái hôn. Do sự quấn quýt không rời này, cô bé Seo Woo đã nhìn thấy hồn ma. Trong lúc tức giận quở trách thần linh nên Yoo Ri bị phạt sống lại 49 ngày. Trong thời hạn này nếu cô không tìm lại vị trí vốn có, cô sẽ phải chịu hình phạt không được siêu thoát.

“Chào, tạm biệt mẹ” dài 16 tập phát sóng 19h (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN và sau đó xuất hiện trên Netflix, cùng khung giờ với “Hạ cánh nơi anh” vừa khép lại.

Kim Tae Hee lấy nước mắt khi vào vai ‘mẹ ma’ ảnh 1 Mẹ ma Kim Tae Hee trải qua nhiều cung bậc cảm xúc

Ngay tập đầu phát sóng (22/2), nhiều khán giả bất ngờ với diễn xuất của Kim Tae Hee. Vốn nhiều người luôn nghĩ diễn viên họ Kim là bình hoa di động, tuy nhiên diễn xuất lần này trong phim “Chào, tạm biệt mẹ” chinh phục khán giả. Sau 5 năm vắng bóng lui lại phía sau màn ảnh để chăm sóc hai con, Kim Tae Hee trở lại lợi hại hơn xưa.

Kim Tae Hee lấy nước mắt của khán giả ngay từ tập 1 khi cô diễn những cảnh khóc vì thương con, bất lực khi không thể làm bất cứ việc gì giúp đỡ con chỉ đơn giản con là ma. Ngay sau cảnh này, Kim Tae Hee tiếp tục có phân đoạn ngồi khóc ngất giữa đường mưa tuyết lạnh mà than trách thần linh.

Kim Tae Hee lấy nước mắt khi vào vai ‘mẹ ma’ ảnh 2 Mẹ ma Kim Tae Hee được sống lại

Ở tập 2, Kim Tae Hee được sống lại, trực tiếp nắm lấy bàn tay nhỏ của con gái và ôm cô bé trong lòng. Nước mắt và tình cảm của Kim Tae Hee thực sự khiến nhiều người xem rưng rưng. Cô cũng diễn xuất khá đạt trường đoạn cô vui mừng, không thể tin rằng mình được sống lại. Tuy nhiên ngay sau đó cô liền rơi vào tâm trạng đau khổ, dằn vặt chưa dám đối diện với gia đình và người thân yêu, lo lắng họ bị xáo trộn khi biết cô trở lại cuộc đời trong 49 ngày.

Vai diễn người mẹ ma và câu chuyện cảm động về tình yêu, tình mẫu tử thực sự là trải nghiệm mới mẻ đối với Kim Tae Hee. Hơn nữa cô cũng thừa nhận trải nghiệm làm mẹ giúp cô thể hiện những phân đoạn diễn xuất tâm lý, cảm xúc mạnh mẽ trong phim.8

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.