Có 27 kết quả :

“Hồ sơ Cá Sấu”: Bộ phim “bom tấn” hình sự sắp ra mắt của VTV

“Hồ sơ Cá Sấu”: Bộ phim “bom tấn” hình sự sắp ra mắt của VTV

TPO - Chiều ngày 4/11, Trung tâm Sản xuất phim truyện, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) đã họp báo ra mắt bộ phim “Hồ sơ Cá Sấu” của đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền. Đông đảo các diễn viên như NSƯT Hoàng Hải, Việt Anh, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Lan Phương, Huyền Lizzie, Bảo Anh, Ngọc Quỳnh… đã có mặt tại sự kiện này.
Goo Yoo

Ji Hyun Woo dùng chiêu “6 múi” cưa Kim So Eun, “yêu tinh” Goo Yoo tham gia game sinh tồn

TPO - Dù bị vây chặt trong vòng tay của 3 anh chàng điển trai, thân hình bốc lửa, dung mạo lãng tử, thú vị khó đoán với đủ các thủ đoạn như "lăn giường", ôm chặt hay cưỡng hôn, nhưng "nàng cháo" Kim So Eun vẫn ung dung từ chối chỉ với một câu cửa miệng xuyên suốt "Thôi đừng phiền đến tôi". Ở diễn biến khác, "nam thần có nụ cười đẹp nhất thế gian" Park Bo Gum tỏa sáng trên sàn diễn catwalk. 
Diễm My 9X tình cảm bên Hứa Vĩ Văn

Diễm My 9X tình cảm bên Hứa Vĩ Văn

TPO - Nữ diễn viên gây chú ý khi đeo chiếc đồng hồ Chopard có giá trị lên đến 1,3 tỷ đồng khi cùng với Hứa Vĩ Văn tham dự buổi công chiếu bộ phim 'Chạy đi rồi tính' tại Hà Nội tối 29/12.
Chân dung bà vợ gây tranh cãi

Chân dung bà vợ gây tranh cãi

TP - Bộ phim mới nhất về Nelson Mandela không chỉ tái hiện hành trình thành tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, mà còn góp phần làm sáng rõ người phụ nữ gây tranh cãi Winnie Madikizela-Mandela.