Lan Phương bật mí phim mới có diễn viên Cả đời ân oán, Quỳnh búp bê

Các diễn viên nhập vai trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình
Các diễn viên nhập vai trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình
TPO - Trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình” phát sóng tối 8/2 trên VTV3, diễn viên Lan Phương bật mí về bộ phim mới trong đó có sự xáo trộn thú vị giữa các cặp diễn viên.

Trên sân khấu giao lưu của chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình”, diễn viên Thanh Sơn nói vui với NSƯT Mỹ Uyên rằng đây là lần cuối cùng được ngồi cùng nhau của Vũ gia. Bởi một đứa con của bà Lan (Cả một đời ân oán) trở thành cảnh sát (Hồng Đăng), một đứa đang Chạy trốn thanh xuân (Mạnh Trường). Thanh Sơn “cặp” với chị dâu Lan Phương.

Lan Phương bật mí phim mới có diễn viên Cả đời ân oán, Quỳnh búp bê ảnh 1 Dàn diễn viên "Cả một đời ân oán" trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình

Nam diễn viên này tiết lộ phim mới “Nàng dâu order” trong đó Sơn và Lan Phương thay vì ghét cay ghét đắng sẽ hóa thân thành hai người yêu nhau rất sâu đậm. Phim của đạo diễn Bùi Quốc Việt, đang trong quá trình ghi hình, được kỳ vọng gây sốt năm 2019.

Lan Phương nói vui, trong phim mới của VFC thì hai người ghét nhau nhất sẽ yêu nhau-Thanh Sơn trở thành chồng. Bà giúp việc (NSƯT Minh Vượng) nhảy lên làm bà nội chồng. Quỳnh búp bê (Phương Oanh) quay ra thành người tranh giành với Lan Phương. Ngoài ra đạo diễn Trọng Trinh trong phim Nàng dâu order trở thành bố chồng Lan Phương.

Lan Phương bật mí phim mới có diễn viên Cả đời ân oán, Quỳnh búp bê ảnh 2 Lan Phương và con gái tại trường quay "Nàng dâu order"
Sau vai Diệu đanh đá và đáng ghét nhất màn ảnh 2018 trong Cả một đời ân oán 2, Lan Phương có cơ hội thay đổi hình tượng. Trong khi đó Phương Oanh sau một năm ấn tượng với Quỳnh búp bê hứa hẹn có vai ác và rất khác biệt với những vai diễn trước đó.

Chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình” là dịp để các thế hệ trải lòng về những vai diễn trong năm 2018, quá trình làm nghề. Một bất ngờ thú vị dành cho khán giả là trò chơi nhập vai ngay trên sân khấu giao lưu.

Anh Tuấn (Cả một đời ân oán) vào vai Quỳnh búp bê, Hồng Diễm vào vai dượng. Trong khi Mạnh Trường hóa thân thành Kim (Yêu thì ghét thôi). Lan Phương lại trở thành Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hóa thân Cảnh và cả hai có màn khóa môi trên sân khấu. Thanh Hương trở thành Diệu (Cả một đời ân oán) có màn la hét, đánh con do Huyền Lizzy thủ diễn.

MỚI - NÓNG