Có 4239 kết quả :

Nghệ sỹ Lý Hùng

Nghệ sỹ Lý Hùng và hành trình 'sạch'

TP - Những ngày này khi diễn viên, đạo diễn Việt Trinh tuyên bố giải nghệ, khán giả lại quan tâm đến “người tình màn ảnh” một thời của chị, nghệ sỹ Lý Hùng. Không còn ở thời đỉnh cao, song anh vẫn tràn đầy nhiệt huyết với hoạt động nghệ thuật, giải trí. Lý Hùng vẫn đóng phim, vẫn đi hát, vẫn làm MC, vẫn tham gia gameshow… Anh còn “tiêu xài” quãng đời độc thân của mình cho công tác thiện nguyện.
“Vụ án người đốt đền” là cuộc đối thoại thú vị giữa hiện tại và quá khứ. Ảnh: KỲ SƠN

Đời không thiếu 'kẻ đốt đền'

TP - Vụ án người đốt đền kinh điển thế giới một lần nữa sống dậy trên sân khấu. Chuyện nhân tình thế thái mang hơi thở thời đại khiến câu chuyện hơn hai nghìn năm trước còn nguyên giá trị.
Nghệ sĩ Nguyễn Bá Lộc qua đời

Nghệ sĩ Nguyễn Bá Lộc qua đời

TPO - Diễn viên điện ảnh- Đạo diễn Nguyễn Bá Lộc, người từng có nhiều vai diễn trong các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình Việt Nam vừa qua đời vào lúc 16g30 ngày 18/12 tại nhà riêng sau một thời gian chống chọi với bệnh tật.
Hoàn cảnh không phải là lý do để bỏ lỡ cơ hội được học

Hoàn cảnh không phải là lý do để bỏ lỡ cơ hội được học

TPO - Ngô Thị Hồng Hạnh- cô gái người Gia Lai, tốt nghiệp ngành Luật Kinh tế, trường Đại học Mở TP.HCM, nổi bật với gương mặt sáng, dáng xinh và nhiều năm là học sinh giỏi của tỉnh. Năm 18 tuổi xảy ra biến cố lớn và cô gái này đã không lựa chọn cách buông xuôi, mà biến nó thành động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, trở thành điểm tựa cho gia đình.
MV của Kyo York được minh họa bằng tranh của Lê Sa Long

Tiếng lòng hướng về Sài Gòn

TP - Nếu năm ngoái các bài hát về COVID-19 chủ yếu mang tính chất cổ động, tuyên truyền thì năm nay đề tài cũng như chất liệu âm nhạc đa dạng hơn nhiều. Dường như ranh giới giữa chuyên hay không chuyên đã bị xóa nhòa trong những bài hát bật lên từ cảm xúc, tấm lòng và sự chiêm nghiệm…
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19

TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.