Khi Hồng Đăng-Lan Phương hoá thân Cảnh-Quỳnh búp bê

Hồng Đăng-Lan Phương sẽ thử hoá thân thành Cảnh-Quỳnh búp bê
Hồng Đăng-Lan Phương sẽ thử hoá thân thành Cảnh-Quỳnh búp bê
TPO - Nhà sản xuất vừa tiết lộ, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị, trong đó các diễn viên trổ tài hoá thân vào các nhân vật truyền hình hot nhất năm qua.

Phim truyền hình Việt Năm 2018 để lại những dấu ấn nhất định với một loạt bộ phim hot như Quỳnh búp bê, Gạo nếp gạo tẻ, Cả một đời ân oán, Yêu thì ghét thôi, Ngày ấy mình đã yêu.

Khi Hồng Đăng-Lan Phương hoá thân Cảnh-Quỳnh búp bê ảnh 1 Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 hội tụ nhiều tên tuổi diễn viên các thế hệ
Trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình xuân Kỷ Hợi”, khán giả có cơ hội gặp lại những gương mặt diễn viên ấn tượng trong năm. Đây là dịp để nghe những chia sẻ về các vai diễn, về nghề và những góc nhìn khác nhau trong cuộc sống.
Khi Hồng Đăng-Lan Phương hoá thân Cảnh-Quỳnh búp bê ảnh 2 Gặp gỡ dàn diễn viên trong các phim ấn tượng trong năm trên VTV
Không chỉ những màn hỏi đáp nhàm chán, nhà sản xuất hứa hẹn khán giả sẽ chứng kiến tài năng vũ đạo, ca hát của chính các diễn viên được yêu thích. Huỳnh Anh, Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Bảo Thanh… đều là những diễn viên có khả năng ca hát.
Khi Hồng Đăng-Lan Phương hoá thân Cảnh-Quỳnh búp bê ảnh 3 Dàn diễn viên Quỳnh búp bê trổ tài ca hát và vũ đạo
Khán giả từng chứng kiến Doãn Quốc Đam (Cảnh) cùng với bộ ba Phương Oanh-Thanh Hương-Thu Quỳnh quẩy tưng bừng với “Người hãy quên em đi” trong một số cuộc giao lưu. Một màn trình diễn ấn tượng không kém cũng xuất hiện trong chương trình.
Khi Hồng Đăng-Lan Phương hoá thân Cảnh-Quỳnh búp bê ảnh 4 Thử tài hoá thân của các diễn viên
Không chỉ khai thác tài lẻ ca hát, vũ đạo, nhà sản xuất còn thử tài diễn xuất của diễn viên một cách hài hước qua trò chơi “Nhập vai cho đúng”. Khán giả sẽ thấy Hồng Đăng, Lan Phương vào vai Cảnh và Quỳnh búp bê, Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam đóng tình tay ba; Hồng Diễm - Anh Tuấn diễn lại cảnh kinh điển “Dượng đây”.
Khi Hồng Đăng-Lan Phương hoá thân Cảnh-Quỳnh búp bê ảnh 5 Diễn viên chia sẻ về vai diễn, chuyện làm nghề 
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 sẽ phát sóng trên VTV3 vào mùng 4 Tết âm lịch.
MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…