'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' - 'bom tấn' truyền hình sắp lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ phim truyền hình mới với sự tham gia của Chí Nhân, Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung... theo như kịch bản ban đầu có tên là “Về chung một nhà” thì mới đây, nó đã được đổi tên thành “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”.

Quyết định này được cho là một bước tiến ra khỏi vùng an toàn, khiến cho diện mạo của những món ăn tinh thần quốc dân trở nên hiện đại và bắt trend hơn.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' - 'bom tấn' truyền hình sắp lên sóng ảnh 1

Hậu trường "Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ"

Theo những thông tin được hé lộ, bộ phim xoay quanh mối quan hệ tay tư khá phức tạp: Hoàng Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) là cô vợ mới xinh đẹp của Việt (Việt Anh), trong khi anh đã có con riêng - một cô con gái lớn lắm chiêu. Tuy nhiên, Giang lại có mối tình thời sinh viên với nhân vật do Chí Nhân đảm nhận. Bạn thân của Cẩm Giang là Minh Minh (do Quỳnh Nga cá sấu chúa đóng) lại có mối quan hệ phức tạp với vai của Chí Nhân.

Ở phim này, Quỳnh Nga sẽ có cơ hội lột xác thành một nhà sản xuất phim cá tính, thoát khỏi bóng dáng yểu điệu, gợi cảm quen thuộc trước đó. Đặc biệt, Quỳnh Nga hứa hẹn, khán giả sẽ không bị ức chế vì chuyện "tiểu tam" như của Nhã trong “Về nhà đi con” hay Quỳnh Chi trong “Sinh tử” nữa".

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' - 'bom tấn' truyền hình sắp lên sóng ảnh 2

Tạo hình khác lạ của Quỳnh Nga.

Vai mẹ chồng của Vân Dung được dự kiến cũng sẽ khiến nhiều người “ngơ ngác ngỡ ngàng bật ngửa”. Ê kíp làm phim cho biết, đây là lần đầu tiên Vân Dung được tạo hình khác lạ như vậy. Nếu khán giả vẫn còn ấn tượng với bà Diễm ăn mặc điệu đà, trẻ trung trong “Ghét thì yêu thôi”, bà Diễm Loan đồng bóng, lòe loẹt trong “Hướng dương ngược nắng” hay gần đây là bà Vân chủ xóm trọ ở “11 tháng 5 ngày” thì lần này, Vân Dung vào vai bà Thanh, được hoá trang già hơn tuổi, đầu choàng khăn với những bộ trang phục giản dị.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' - 'bom tấn' truyền hình sắp lên sóng ảnh 3

Mẹ quê Vân Dung.

Lần đầu xuất hiện trên phim truyền hình, không ít người e ngại về diễn xuất của Vân Dung khi cho rằng chị chỉ có sở trường diễn hài. Tuy nhiên, Táo y tế đã chứng minh cho các đạo diễn cũng như người hâm mộ thấy khả năng nhập vai và biến hóa trong từng vai diễn của mình, chạm tới trái tim người xem, khiến nhiều người phải trầm trồ "diễn xuất đỉnh cao".

Cùng vào combo “bố mẹ ở quê” cùng Vân Dung lần này là Quang Thắng. Trước đó, nói về người bạn diễn ăn ý và cũng là người bạn thân thiết với mình ở ngoài đời, Vân Dung tâm sự, dù trên sân khấu diễn khá ăn ý, còn ngoài đời khá hiểu nhau song mỗi khi đến cảnh quay phải thể hiện cảm xúc và nhìn vào mắt Quang Thắng, chị đều phải cố gắng hết sức để nhịn cười.

“Những lúc nhìn vào mắt anh ấy, song nhìn vào cái mũi của anh ấy là tôi không sao nghiêm túc được, nhìn mặt anh ấy cứ… đần đần trông rõ tội và thương. Thế nên nhiều khi đứng trước máy quay quát tháo mắng mỏ anh ấy xong, ra ngoài lại phải vỗ vai xoa lưng vì nhìn bạn diễn của mình thương thật” – Vân Dung hài hước kể.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' - 'bom tấn' truyền hình sắp lên sóng ảnh 4

Vân Dung vào vai mẹ Lã Thanh Huyền.

Chia sẻ về lần tái hợp với Việt Anh, Lã Thanh Huyền cho biết: "Là bạn thân thiết ở ngoài đời nhưng đã khá lâu rồi Việt Anh và Lã Thanh Huyền chưa đóng chung dự án phim nào, kể từ sau bộ phim “Tình yêu không hẹn trước” cách đây 7 năm.

Vốn là anh em thân thiết ngoài đời hơn 10 năm, lại từng đóng phim cùng nhau nên Huyền và Việt Anh không khó khăn để vào vai vợ chồng. Anh Việt Anh mang đến cảm giác thoải mái khi diễn xuất cho Huyền. Anh ấy hiểu bạn diễn còn mình hiểu tâm lý của Việt Anh vì quá trình hai anh em làm việc với nhau rất lâu rồi. Thêm vào đó, ở ngoài đời sống chúng tôi chơi với nhau rất thân nên đó là ưu điểm và sự thuận lợi để mình vào vai một cách thoải mái hơn, trong đó có cảnh tình cảm”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' - 'bom tấn' truyền hình sắp lên sóng ảnh 5

Đôi bạn thân trong phim.

Một lần nữa tham gia dự án phim về cuộc sống hôn nhân, lại diễn cùng Việt Anh, người đang được đồn đoán có quan hệ tình cảm với Quỳnh Nga nhưng “cá sấu chúa” khẳng định, hiện tại, cô vẫn chưa nghĩ tới việc tái hôn. "Tôi không nói trước tương lai của mình sẽ ra sao. Tôi từng thiết lập gia đình một lần, nên tôi nghĩ rằng, có tái hôn hay không cũng không quan trọng bằng công việc của tôi và người đó hạnh phúc, hòa hợp, thông cảm, thấu hiểu nhau. Tôi không mong đợi gì ở người tương lai sắp tới, chỉ cần họ yêu thương tôi thôi", Quỳnh Nga chia sẻ.

MỚI - NÓNG