Sinh tử tập 70: Vũ gặp Viện trưởng Viện Kiểm sát xin ‘đại xá' hòng chạy án

Vũ tìm gặp được Viện trưởng Viện Kiểm sát
Vũ tìm gặp được Viện trưởng Viện Kiểm sát
TPO - Sinh tử tập 70 phát sóng 21h tối 24/2 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) sau nhiều lần nhờ vả cũng có cơ hội ngồi riêng với Viện trưởng Viện Kiểm sát, nhằm xin “đại xá”.

Hoàng nói: “Tội của tôi rất nặng. Nếu về Việt Nam đầu thú thì phải ngồi tù rất rất lâu chị ạ”. Bà Hoa giúp việc cho Hoàng bên Lào nói: “Cũng đành thôi. Cái gì cũng có giá của nó. Anh ngồi tù rồi còn có ngày ra, còn được vợ con thăm nuôi chứ ở đây nhỡ bỏ mạng trên đất khách quê người anh đã đành, còn vợ con anh nữa chứ. Thôi anh cứ suy nghĩ về Việt Nam đầu thú được thì gọi điện trước về cho vợ con để đề phòng tránh giết người diệt khẩu”, bà nói.

Sinh tử tập 70: Vũ gặp Viện trưởng Viện Kiểm sát xin ‘đại xá' hòng chạy án ảnh 1 Bà Hoa khuyên Hoàng tự thú
Ông Chỉnh, cựu Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư đến gặp Mai Hồng Vũ (Việt Anh): “Tôi nói thật đường cùng rồi tôi mới đến gặp ông thế này”. Vũ bảo ông Chỉnh về nhà bán bớt đất đai, biệt thự trên Hà Nội đi, có cái gì ngon cố mà ăn vào lấy sức để chơi trò cảm tử. Vũ vỗ vai ông này rồi rời đi. Lên xe ô tô rồi Vũ còn nói thêm: “Ông Chỉnh, tự tin lên. Thời điểm này không ai cứu mình bằng chính bản thân mình đâu”, Vũ nói.
Sinh tử tập 70: Vũ gặp Viện trưởng Viện Kiểm sát xin ‘đại xá' hòng chạy án ảnh 2 Vũ dặn ông Chỉnh phải tự đối phó với cơ quan điều tra
Sau nhiều lần từ chối, cuối cùng ông Văn cũng gặp Vũ. Vũ nói: “Chắc chắn làm doanh nghiệp không tránh khỏi sai sót, liên đới rồi nên chính vì thế em mong anh giơ cao đánh khẽ. Anh đánh cho hai chữ đại xá”.
Sinh tử tập 70: Vũ gặp Viện trưởng Viện Kiểm sát xin ‘đại xá' hòng chạy án ảnh 3  Ông Văn nghe Vũ trình bày

Lần trước ông Văn đã từ chối gặp Vũ, dù người kết nối là bạn học cũ của ông hiện làm trên Bộ.

MỚI - NÓNG