Sinh tử tập 69: Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường chọn treo cổ tự vẫn

Giám đốc Sở tìm tới cái chết
Giám đốc Sở tìm tới cái chết
TPO - Sinh tử tập 69 phát sóng 21h tối 21/2 trên VTV1. Ông Thiệp thấy nguy cơ không thoát được tù tội nên đã có ý định tìm đến cái chết để giải quyết mọi chuyện.

Mai Hồng Vũ vồ về đàn em: “Chính vì tin tưởng nên anh mới giao việc này cho chú. Có chú tham gia anh cũng yên tâm”. Vũ đưa một khoản tiền lớn cho tay này rồi dặn xong việc đưa nốt. Vũ bảo đàn em đưa lại cho mình tấm ảnh, đó là ảnh Hoàng mỏ. Vũ châm lửa đốt.

Sinh tử tập 69: Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường chọn treo cổ tự vẫn ảnh 1 Vũ thuê người thủ tiêu Hoàng

Ông Nhân Bí thư (NSND Trọng Trinh) nói với ông Phạm Tổng biên tập báo Việt Thanh rằng đã đặt quyết tâm rõ ràng ngay từ đầu, sẽ luôn kiên định lấy lợi ích chung làm mục tiêu phấn đấu. “Nếu cái gì lợi cho người dân Việt Thanh thì mình phải làm”, ông nói. Ông Phạm hỏi việc giải trình với Ủy ban Kiểm tra thì sao. Ông Nhân thẳng thắn có sao nói vậy, thứ đơn giản nhất là thứ gần với sự thật nhất.

Sinh tử tập 69: Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường chọn treo cổ tự vẫn ảnh 2  Ông Nhân vẫn không quá lo lắng chuyện bị kiện
Ông Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường quyệt định treo cổ tự tử. Ở tập trước Vũ đã dọa ông Thiệp sắp bị bắt, cẩn thận khai với cơ quan điều tra. Ông này nhận tiền doanh nghiệp, lại thêm dính vào vụ án Thiên Thanh, bị bắt ghen tại trận.
Sinh tử tập 69: Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường chọn treo cổ tự vẫn ảnh 3  Ông Thiệp muốn treo cổ tự tử

Ông Thiệp vốn được Chủ tịch tỉnh nâng đỡ, tuy nhiên lần này ông Nghĩa chủ tịch cũng quay lưng với ông Thiệp. Ông Thiệp thấy không còn cửa nào bấu víu nữa.

MỚI - NÓNG