Sinh tử tập 68: Bí thư tỉnh bị kiện lên trung ương vì chuyên quyền, có sân sau

Bí thư tỉnh ủy bị kiện lên trung ương
Bí thư tỉnh ủy bị kiện lên trung ương
TPO - Sinh tử tập 68 phát sóng 21h tối 20/2 trên VTV1. Ở tập này, Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) bất ngờ hay tin mình bị kiện lên tới trung ương về một loạt tội như độc đoán, o bế cho công ty sân sau.

“Việt Thanh các cậu chưa bao giờ hết chuyện nhỉ, hết sập mỏ đến quan chức hủ bại ăn hối lộ, ngoại tình với phụ nữ có chồng, rồi lại kiện lên cả trung ương nữa chứ”, một vị lãnh đạo trung ương nói với Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh). Ông Nhân ngạc nhiên hỏi lại: “Anh nói có người kiện bọn em ạ”.

Sinh tử tập 68: Bí thư tỉnh bị kiện lên trung ương vì chuyên quyền, có sân sau ảnh 1 Bí thư nghe tin mình bị kiện
 Lãnh đạo trả lời: “Không phải các cậu mà là đích danh cậu. Một ông bí thư chuyên quyền, độc đoán sẵn sàng giật lại khu đất đã giao cho doanh nghiệp để nhũng nhiễu để đưa công ty sân sau làm dự án”.

Ông Thiệp, Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường ngồi với Mai Hồng Vũ (Việt Anh), Vũ bấm đốt ngón tay đột nhiên nói: “Hỏng rồi”, Vũ nói. Vũ còn ba hoa rằng ông này năm nay phúc dày lắm thì giữ được mạng, còn lao lí thì khó tránh lắm.

Sinh tử tập 68: Bí thư tỉnh bị kiện lên trung ương vì chuyên quyền, có sân sau ảnh 2 Vũ bảo ông Thiệp hết cửa chạy
Ông này hốt hoảng nhờ Vũ xem có cửa nào giúp mình. Vũ lắc đầu: “Muộn rồi. Lệnh bắt của ông hiện đang ở trên bàn của cơ quan điều tra đấy”.
Sinh tử tập 68: Bí thư tỉnh bị kiện lên trung ương vì chuyên quyền, có sân sau ảnh 3 Vũ bị hỏi về mục đích nhắm tới dự án đầu tư mới

Ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) hỏi Vũ: “Liên minh đầu tư của các cậu muốn gì ở dự án này”. Ông còn chỉ mặt Vũ yêu cầu nói thật. “Dạ, báo cáo anh em cũng xin phép anh nói thật, không gì khác ngoài lợi nhuận”, Vũ đáp.

Sinh tử tập 68: Bí thư tỉnh bị kiện lên trung ương vì chuyên quyền, có sân sau ảnh 4  Ông Nghĩa chủ tịch tuyên bố gạt liên minh của Vũ khỏi cuộc chơi
Ông Nghĩa cười: “Nếu vậy thì tôi sẽ dùng hàng rào kỹ thuật và quyết định của cá nhân tôi để gạt Lâm Hồng ra khỏi cuộc chơi”.
MỚI - NÓNG
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
TPO - Công trình Vườn hoa Trần Quang Diệu (Đống Đa - Hà Nội) được xây dựng và hoạt động từ 2014, là địa điểm đi dạo và tập thể dục của người dân xung quanh. Sau 8 năm vận hành, vườn hoa này đang xuống cấp, thành nơi đổ rác của người dân, gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường.