Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ

Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường bị bắt tại trận
Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường bị bắt tại trận
TPO - Sinh tử tập 67 phát sóng 21h tối 19/2 trên VTV1. Hoàng mỏ sau khi bị đưa đi thủ tiêu đã trốn thoát, gọi điện thoại về đe dọa Vũ khiến Vũ (Việt Anh) tái mặt.

Ông Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường bị Mai Hồng Vũ sai người theo dõi, biết ông này qua lại với nhân tình liền bắn tin tới chồng người phụ nữ kia. Ông này bị bắt tại trận, ra sức rối rít xin vì biết sai.

Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ ảnh 1  Ông Thiệp bị bắt ghen tại trận
Tuy nhiên ông này bị bắt ghen tại trận, bị quay video lại và còn bị ép khai tên tuổi, làm ở cơ quan nào, chức vụ gì. Tuy nhiên người tới bắt ghen không vừa, nói với ông này: “Toang rồi ông Thiệp ạ, Trịnh Huy Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường”.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ ảnh 2 Hoàng gọi điện cảnh cáo Vũ

Lê Hoàng sau khi bỏ trốn lần trước, dù bị ngất khi vấp ngã nhưng chưa bị bắt trở lại. Trong tập này Hoàng gọi điện cho Vũ (Việt Anh): “Hoàng mỏ đây. Giọng tao mà mày cũng không nhận ra à, sao mày quên nhanh thế. Tao chính là kẻ mày đã đẩy ra nông nỗi này”, Hoàng còn chửi thêm Vũ mấy câu nữa. Mất ít giây đứng hình, Vũ lại lấy lại giọng cười ranh ma.

Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ ảnh 3 Vũ hốt hoảng
“Chú Hoàng đấy à, chú dạo này có khỏe không? Sao lại nói năng linh tinh thế, bình tĩnh nghe anh Vũ nói nào”, Vũ nịnh nọt Hoàng. “Câm mồm, tao gọi không phải để nghe mày nói, mà tao muốn cho mày biết nếu mày cố cho người truy sát tao hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày”, Hoàng nói.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ ảnh 4 Chủ tịch tỉnh tức giận với Giám đố Sở
Sau khi xảy ra sự việc ông Thiệp chạy tới chỗ ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) chủ tịch tỉnh. “Bây giờ anh bảo tôi phải xử sự với anh như thế nào?”, ông Nghĩa tức giận. Ông Thiệp túm lấy tay ông Nghĩa khóc mếu xin ông thương tình. “Bao nhiêu năm em công tác cống hiến, mà vụ này chắc chắn có kẻ gài em”, ông Thiệp nói. Ông Nghĩa tức giận hất tay ra chỉ mặt: “Không có đứa nào nó gài anh cả, tự anh hại anh thôi”.
MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

TPO - Nhân dịp Trung thu, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" thực hiện một phiên bản đặc biệt có phần diễn xuất ấn tượng của cha con Xuân Bắc trong phân đoạn lớp học online. Bố Xuân Bắc, Bi Béo cùng thành viên lớp học phản ánh nhiều câu chuyện phụ huynh - học sinh học online  khiến khán giả "cười ngặt nghẽo".