Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải

Thông (Doãn Quốc Đam) nắm thóp Vũ liên quan cái chết của Khải
Thông (Doãn Quốc Đam) nắm thóp Vũ liên quan cái chết của Khải
TPO - Sinh tử tập 66 phát sóng 21h tối 18/2 trên VTV1. Lê Hoàng được sắp xếp để bỏ trốn, nhưng người giúp việc sớm phát hiện có tên sát thủ đến thủ tiêu Hoàng nên lén gửi mẩu giấy nhắn nhủ Hoàng.
Thái, Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra tiếp tục làm việc với những người thẩm định dự án. Ông Chỉnh cựu giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư vẫn một mực chối trách nhiệm, tuy nhiên Thái không dễ dàng bỏ cuộc, nêu ra rõ dự án bờ sông là khống. Ông Thiệp, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường vẫn một mực chỉ nói rằng mình làm theo các dự án được phê duyệt.
Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải ảnh 1  Ông Thiệp bị Vũ cho người quay lén ở bên người tình
Trở về sau cuộc làm việc với cơ quan điều tra, ông Thiệp vò đầu bứt tóc. Ông ta gọi điện về vợ nhanh chóng bán đất và nhà, nhanh chóng xử lý tiền theo hướng dẫn. Ông này không ngờ bị Vũ nắm được clip nóng. Ông mặc váy chống nắng cải trang để đến gặp nhân tình. Vũ sai đàn em bắn tin cho chồng nhân tình của ông Thiệp.

Bố ông Văn Viện trưởng Viện kiểm sát nằm viện, ông nhờ vả bác sĩ sắp xếp phòng riêng nhưng chưa được như ý. Huy và Hằng đến viện thăm, ông Văn căn dặn hai người phải tránh áp lực từ phía ngoài. Vũ nhờ ông Tăng kết nối với ông Văn, còn qua ông Tăng đưa phong bì biếu 20 triệu. Ông Tăng còn gọi điện nài ông Văn ra gặp Vũ. Nghe thấy tên Vũ, ông Văn liền từ chối và nói luôn khi gặp bạn cũ không muốn có người khác xen vào.

Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải ảnh 2  Ông Văn từ chối gặp Mai Hồng Vũ
Tại Lào, Lê Hoàng đang ngồi nghỉ ngơi câu cá ở bể bơi được người giúp việc thông báo chuẩn bị đồ gấp, có người đưa Hoàng theo đường rừng qua biên giới. Hoàng cáu vì lần nào cũng bị báo gấp. Người giúp việc thoáng thấy người đến dón Lê Hoàng thì hốt hoảng, bởi tên này từng giết người. Bà liền nhanh chóng đưa cho Hoàng ít thức ăn.
Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải ảnh 3 Người giúp việc lo lắng cho Hoàng
Thái báo cáo với Thông (Doãn Quốc Đam) rằng Vũ đã thừa nhận vụ vụ mua bán 40 hecta đất, tuy nhiên Vũ lại cho rằng Lê Hoàng tự quyết định. Thái cũng nói mấu chốt là Lê Hoàng, nếu không bắt được Lê Hoàng thì Vũ chỉ phải xử phạt hành chính.
Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải ảnh 4 Thái báo cáo tình hình điều tra Mai Hồng Vũ
Thông, Thủ trưởng cơ quan điều tra báo cáo ông Nghĩa rằng, thời điểm hiện tại đủ căn cứ khởi tố một số trường hợp. Ông Nghĩa hỏi là những ai. Thông nói rằng Nguyễn Văn Chỉnh là rõ nhất, ban chuyên án cũng đang cân nhắc trường hợp của Trịnh Huy Thiệp, đang làm rõ hành vi của Lê Vịnh Giám đốc của Chi nhánh ngân hàng Bắc Dĩnh tại Việt Thanh.
Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải ảnh 5 Thông báo cáo ông Nghĩa
Ông Nghĩa hỏi tiếp về số phận doanh nghiệp Mai Hồng Vũ. Thông nói rằng mới xác định được một số dấu hiệu nhưng chưa đủ cơ sở để định tội. “Nếu không có liên quan đến các đối tượng thì tốt. Còn nếu có dấu hiệu phạm pháp thì vẫn cứ phải làm rõ ràng. Nhưng tôi chỉ lưu ý các cậu, doanh nghiệp Mai Hồng Vũ là doanh nghiệp lớn có liên quan tới nhiều dự án của tỉnh”, ông nói.
Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải ảnh 6  Ông Nghĩa nhắc Thông lưu ý Vũ là doanh nghiệp lớn liên quan nhiều dự án của tỉnh
Lê Hoàng được đưa theo đường rừng, trong lúc nghỉ ngơi Hoàng lấy đồ ăn người giúp việc đưa cho ăn ngấu nghiến bỗng thấy mẩu giấy nhét trong đống cơm. Hoàng mở mẩu giấy ra thấy một chữ viết “chết”. Hoàng nhớ lại thái độ lạ của người giúp việc. Nhân lúc hai tên áp tải không để ý, Hoàng bỏ chạy nhưng vấp phải cành cây ngã lăn ra bất tỉnh.
Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải ảnh 7 Lê Hoàng bỏ trốn vì biết mình bị thủ tiêu
Thông nhận được điện điện thoại báo cáo về việc Lê Hoàng bỏ trốn, tức giận đập bàn quát đàn em làm hỏng việc, lệnh cho bắt ngay về. Thông gọi điện hẹn gặp Vũ. Vừa nhìn thấy Thông đã hỏi Thông làm ăn kiểu gì, Thông bảo Hoàng khôn ngoan hơn anh ta tưởng. Vũ tức giận vì mất mớ tiền mà vẫn xôi hỏng bỏng không, nhưng sau đó lại xuống giọng nhờ Thông.
Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải ảnh 8 Vũ nhờ Thông tìm cách tháo gỡ
Vũ không mong Hoàng quay về, nhưng Thông nói vẫn phải tính tới cả nước đó. Vũ bảo biết thế ngày trước xuống tay một lần cho xong. “Ông mà động tới một cái lông chân của nó là ông đi theo nó luôn. Nó không ngu như thằng Khải đâu”, Thông nói. Vũ cố cãi, nhưng Thông bắt thóp: “Đừng cố qua mặt tôi”. Vũ đánh trống lảng hỏi Thông cách giải quyết. Vũ gọi đàn em đến để giao phó việc quan trọng, có ý nghĩa sống còn với anh ta.
MỚI - NÓNG