Có 43 kết quả :

Một kiểu nô lệ kinh dị chỉ có trong phim ảnh (Diễn viên Daniel Kaluuya vào vai chính)

Xem phim kinh dị thấy sợ đời thực

TP - Chưa phim kinh dị nào mà xem lại phấn khích như “Get out” (Trốn thoát). Gần như chả sợ gì ngoài sợ... tài năng của Jordan Peele. Kịch bản hấp dẫn, thông minh và vẫn dựa trên logic của đời sống. Không vận dụng những thứ siêu nhiên, siêu hình, vô căn cứ và vô lý để nhát ma bằng mọi giá. Chả thế mà kịch bản đoạt Oscar. Và đạo diễn Jordan Peele cũng là biên kịch da đen đầu tiên đoạt giải này. Màn ra mắt ấn tượng của một tác giả khi đó mới 38.
5 cô gái bất lực nhìn tên trộm xe máy tẩu thoát

5 cô gái bất lực nhìn tên trộm xe máy tẩu thoát

Tên trộm đến bẻ khóa chiếc xe máy dựng trước nhà. Chỉ vài động tác đơn giản, hắn đã phá được ổ khóa và ngồi lên xe nổ máy phóng đi. 5 cô gái phát hiện trong nhà chạy ra hoảng hốt, bất lực nhìn hắn trốn thoát. Vụ việc xảy ra chiều 21/5 tại Biên Hòa, Đồng Nai.
Dùng vật nhọn đâm đùi phụ nữ

Dùng vật nhọn đâm đùi phụ nữ

TP - Sáng 28/10, chị N.T.M.T (36 tuổi, trú đường Chế Lan Viên, thành phố Huế) kể rằng, 3 hôm trước, trong lúc đi tập thể dục tại khu phố gần chợ phường Trường An, bất ngờ bị một nam thanh niên khoảng 25 tuổi dùng vật nhọn đâm vào đùi. 
Một nạn nhân của tên quỷ dữ.

Nga bắt gọn 'quỷ dữ' hãm hiếp, giết hại nữ sinh

Trốn thoát ngay dưới tầm truy đuổi quyết liệt của cảnh sát Nga, 1 tháng sau, Yevgeny Litovchenko lại sa lưới sau vụ cưỡng hiếp và giết hại một nữ sinh của Học viện Bộ Nội Vụ Ukraine. Kẻ phạm tội nguy hiểm này còn đang bị nghi ngờ thực hiện gần 10 vụ hiếp dâm và giết người khác.