Hậu trường ‘ăn bờ ngủ bụi’ của diễn viên 'Cô gái nhà người ta'

Hậu trường của đoàn phim "Cô gái nhà người ta"
Hậu trường của đoàn phim "Cô gái nhà người ta"
TPO - Nữ diễn viên Hương Giang vừa chia sẻ đoạn hậu trường làm phim “Cô gái nhà người ta”, trong đó các diễn viên phải trải qua cảnh “ăn bờ ngủ bụi”.

Hương Giang vào vai Mận-cô gái thôn quê chịu thương chịu khó. Tranh thủ giờ nghỉ trưa, Hương Giang lia camera một vòng để giới thiệu ê kíp làm phim “Cô gái nhà người ta”.

Đạo diễn, thành viên sản xuất, hóa trang cho tới loạt diễn viên như Việt Bắc, Quang Trọng, Đình Tú, Phương Oanh đều nghỉ ngơi ngay dưới gốc đa thôn Đoài. Các thành viên đoàn làm phim có thể trải chiếu nằm ngay xuống đất, hoặc những chiếc ghế xếp dài ngả ra dưới tán cây.

Phương Oanh (cô giáo Uyên) trùm chiếc áo khoác kín mặt và ngủ ngon lành. Đình Tú loay hoay cầm chiếc ghế nhựa nhỏ chạy khắp nơi, nhưng dường như các vị trí có thể nghỉ ngơi đều có người của ê kíp làm phim “chiếm đóng”.

Cô gái nhà người ta xoay quanh cuộc sống, ước mơ lập nghiệp của các thanh niên trẻ vùng nông thôn trong bối cảnh làng quê Bắc bộ. Nhân vật chính là Khoa (Đình Tú) là chàng sinh viên cao ngạo, vừa tốt nghiệp thành phố về làng nảy ra ý tưởng làm du lịch. Cùng hai chàng trai bạn thân gồm Cân (Việt Bắc thủ vai), Viễn (Quang Trọng thủ vai) đầy nhiệt huyết nhưng thiếu kinh nghiệm nên gặp muôn vàn khó khăn khi khởi nghiệp. Uyên (Phương Oanh) là con gái của một ông trưởng thôn, một cô giáo làng dạy ở một trường cấp 2 trong xã, có tính cách thẳng thắn, nghiêm túc và rõ ràng, tỏ ra kín đáo, già dặn trước tuổi, và hành xử theo nguyên tắc của một cô giáo thực thụ. Tuy nhiên gia đình Khoa-Uyên có hiềm khích, nên đôi trẻ láng giềng sát vách cũng hứng chịu ảnh hưởng không nhỏ.

MỚI - NÓNG
Các lãnh đạo G7 chụp ảnh chung ngày 13/6. (Ảnh: Reuters)
Trung Quốc phủ bóng ngày cuối cùng của thượng đỉnh G7
TPO - Hôm nay (14/6), trong ngày họp cuối cùng của lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại hội nghị thượng định diễn ra ở Ý, Trung Quốc nằm ở vị trí đầu tiên trong chương trình nghị sự, trước khi Giáo hoàng Francis có bài phát biểu chưa từng có về trí tuệ nhân tạo (AI).