Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh trong loạt phim truyền hình nổi bật 2020

Những dự án phim VTV nổi bật năm 2020
Những dự án phim VTV nổi bật năm 2020
TPO - VTV vừa tung ra trailer một số dự án phim truyền hình nổi bật lên sóng VTV trong năm 2020, với dàn diễn viên hai miền như Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường.

Phim truyền hình Việt Nam phát khung giờ vàng VTV3 từ 7/2/2020 vào 21h30 tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, tăng một buổi so với trước kia. Sự điều chỉnh này cũng khiến số lượng phim sản xuất tăng thêm gần hai phim mỗi năm.

Phim truyền hình Việt thời gian qua có nhiều tác phẩm được khán giả đón nhận, đáng kể nhất là phim gia đình Về nhà đi con (85 tập, phát sóng khung giờ vàng VTV1) thu hút đông đảo người xem, diễn viên được yêu mến và giành nhiều giải thưởng. Năm 2020, những người sản xuất hứa hẹn tung ra nhiều phim truyền hình có đề tài đa dạng.
Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh trong loạt phim truyền hình nổi bật 2020 ảnh 1 Mạnh Trường dự kiến có vai diễn khác chất trong Tình yêu và tham vọng
Dự án phim dài tập Tình yêu và tham vọng có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ được yêu mến của cả hai miền Nam - Bắc như Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, Thanh Sơn, Mạnh Trường, Huyền Lizze... do đạo diễn Bùi Tiến Huy đảm nhiệm.
Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh trong loạt phim truyền hình nổi bật 2020 ảnh 2 Sự trở lại của Lã Thanh Huyền trong Tình yêu và tham vọng
Đạo diễn trẻ này trước đây cũng được đón nhận với Cả một đời ân oán, Zippo, mù tạt và em. Phim dự kiến lên sóng tháng 3 tới, được quay ở những thành phố đẹp bậc nhất Châu Âu, nhiều địa danh nổi tiếng trong nước từ Bắc vào nam. Nhà trọ Balanha là phim tình cảm mới của đạo diễn Khải Anh, về những người trẻ trên đường lập nghiệ với gương mặt trẻ trung như Quỳnh kool, Bích Ngọc, Trần Nghĩa-nam diễn viên chính đóng Ngạn trong “Mắt biếc”.
Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh trong loạt phim truyền hình nổi bật 2020 ảnh 3 Dàn diễn viên "Nhà trọ Balannha"
Đừng bắt em phải quên (đạo diễn Vũ Minh Trí) là phim gia đình với sự góp mặt của Hoàng Hải, Kim Oanh, Quách Thu Phương, NSND Như Quỳnh, Quỳnh Kool.
Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh trong loạt phim truyền hình nổi bật 2020 ảnh 4 Kim Oanh tham gia "Đừng bắt em phải quên"
Sau thành công Thương nhớ ở ai đầy hoài niệm về Bắc bộ những thập niên 50, 60 của thế kỷ trước, đạo diễn Lưu Trọng Ninh trở lại với Cát đỏ. Phim truyền hình này được quay chủ yếu ở Bình Thuận, Ninh Thuận khai thác sâu thân phận con người trên vùng đất cát khô cằn cũng hứa hẹn mang tới làn gió khác lạ.
Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh trong loạt phim truyền hình nổi bật 2020 ảnh 5 Thúy Diễm trong phim Cát đỏ
Đạo diễn Mai Hồng Phong (Quỳnh búp bê) trở lại với “Người nối nghiệp” với dàn diễn viên như Phương Oanh, Huỳnh Anh, Hà Việt Dũng, Tuấn Tú.
MỚI - NÓNG