Có 250 kết quả :

Khái niệm lỗi thời về thi hoa hậu

Khái niệm lỗi thời về thi hoa hậu

TPO - Theo Hoa hậu Đỗ Thị Hà, quan niệm thi hoa hậu chỉ để đổi đời có lẽ đã lỗi thời, bởi những cô gái thế hệ mới xem cuộc thi nhan sắc là nơi để học hỏi, thể hiện cá tính và tài năng của mình.
 Thương Tín

Thương Tín: Lỗi tại tự truyện?

TP - Những ngày qua, cái tên Thương Tín được nhắc đến nhiều, bởi anh vừa bị nhiễm COVID-19 và đang trải qua những chuỗi ngày cô đơn, khốn khó trong cuộc đời: Vợ con đã bỏ đi, một thân một mình nơi nhà trọ bình dân. Bên cạnh những khán giả, người thân thương cảm với hoàn cảnh Thương Tín,ngỏ ý giúp anh có việc làm, có thu nhập ổn định, có chỗ ăn, chỗ ở, thoát cảnh thuê nhà trọ…
Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.
NSND Thu Hà kể chuyện hậu trường nụ hôn bất ngờ trong "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường Bạch Cúc (NSND Thu Hà) chủ động liều hôn ông Quân

TPO - Đoạn kết đẹp cho ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) khiến khán giả hài lòng, thế nhưng tình yêu cổ điển của bộ đôi này vẫn thiếu cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào hơn. NSND Thu Hà hé lộ, chị phải chủ động hôn NSƯT Phạm Cường ở tập cuối “Hướng dương ngược nắng”.