Hậu trường nụ hôn sâu dài gần 1 phút và cảnh 'giường chiếu' của Quỳnh Nga-Minh Hoàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai diễn viên Quỳnh Nga và Minh Hoàng không tránh khỏi cảm giác ngượng ngùng khi thực hiện cảnh nóng.

Hậu trường những phân đoạn ngọt ngào hơn đường của cặp đôi chị - em Minh Minh (Quỳnh Nga) và Quang Hào (Minh Hoàng) được ê-kíp Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ chia sẻ ngày 21/8.

Hậu trường nụ hôn dài gần 1 phút và cảnh giường chiếu của Quỳnh Nga cùng MInh Hoàng. Video: VFC

Cảnh hôn cháy bỏng của hai nhân vật tại quán phở được bấm máy vào lúc 1 giờ sáng. Theo Minh Hoàng tiết lộ trước đó với Tiền Phong, anh cùng Quỳnh Nga phải thực hiện khoảng 6 đúp mới hoàn thành.

Hậu trường nụ hôn sâu dài gần 1 phút và cảnh 'giường chiếu' của Quỳnh Nga-Minh Hoàng ảnh 1

Đoạn video hậu trường cho thấy cặp diễn viên quay cảnh hôn sâu dài gần 1 phút và không tránh khỏi cảm giác căng thẳng, ngại ngùng khi đạo diễn hô “cắt”. Trên màn ảnh, cảnh quay này đã được lược bớt.

Sau khi trao cho nhau nụ hôn nồng cháy, Minh Minh đã ngủ với Quang Hào. Khi tỉnh dậy, cô có chút bất ngờ và ngượng ngùng và một mình rời đi trước.

Quay cảnh giường chiếu, hai diễn viên đều mặc quần áo bảo hộ. Khi chiếu lên màn ảnh, nhìn Quỳnh Nga như đang trần trụi, nhưng thực chất cô đang mặc váy đen ngắn cùng áo quây màu nude.

Hậu trường nụ hôn sâu dài gần 1 phút và cảnh 'giường chiếu' của Quỳnh Nga-Minh Hoàng ảnh 2Hậu trường nụ hôn sâu dài gần 1 phút và cảnh 'giường chiếu' của Quỳnh Nga-Minh Hoàng ảnh 3Hậu trường nụ hôn sâu dài gần 1 phút và cảnh 'giường chiếu' của Quỳnh Nga-Minh Hoàng ảnh 4Hậu trường nụ hôn sâu dài gần 1 phút và cảnh 'giường chiếu' của Quỳnh Nga-Minh Hoàng ảnh 5

Cảnh "giường chiếu" trên phim

Hậu trường nụ hôn sâu dài gần 1 phút và cảnh 'giường chiếu' của Quỳnh Nga-Minh Hoàng ảnh 6

Hậu trường

Cảnh quay được diễn ra khá nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian của đoàn phim.

MỚI - NÓNG