Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố

Chủ tịch tỉnh chán nản mắng mỏ đàn em vì làm việc hồ đồ
Chủ tịch tỉnh chán nản mắng mỏ đàn em vì làm việc hồ đồ
TPO - Sinh tử tập 67 phát sóng 21h tối 19/2 trên VTV1. Ông Thiệp, Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường bị bắt ghen tại trận rồi tung clip lên mạng, khóc lóc chạy tới cửa chủ tịch tỉnh nhưng còn bị mắng té tát, bị chỉ mặt dọa sắp khởi tố.

Sau khi bị ngã tỉnh dậy, Hoàng tiếp tục di chuyển xuyên rừng ra đường lớn. Hoàng tìm mua điện thoại, phát hiện có người theo dõi thì gọi điện cho Vũ (Việt Anh): “Hoàng mỏ đây. Giọng tao mà mày cũng không nhận ra à, sao mày quên nhanh thế. Tao chính là kẻ mày đã đẩy ra nông nỗi này”, Hoàng còn chửi thêm Vũ mấy câu nữa. Mất ít giây đứng hình, Vũ lại lấy lại giọng cười ranh ma.

Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố ảnh 1 Vũ hoang mang nhận điện thoại từ Hoàng
“Chú Hoàng đấy à, chú dạo này có khỏe không? Sao lại nói năng linh tinh thế, bình tĩnh nghe anh Vũ nói nào”, Vũ nịnh nọt Hoàng. “Câm mồm, tao gọi không phải để nghe mày nói, mà tao muốn cho mày biết nếu mày cố cho người truy sát tao hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày”, Hoàng nói. Vũ còn định ngọt nhạt hỏi Hoàng hiểu nhầm mình, xem đang ở đâu để anh ta cho người tới đón. Hoàng cúp máy.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố ảnh 2 Hoàng đe dọa Vũ
Mai Hồng Vũ (Việt Anh) gọi ông Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường đến, ông này tức giận vì chwua ra đâu vào đâu đã bị đồn sắp khởi tố. Ông này vẫn tự tin nếu qua kiếp nạn sẽ đập bọn tung tin nát bét. Vũ dụ dỗ ông Thiệp đi “vui vẻ”, mặc dù rất thèm khát nhưng ông này từ chối vì sợ bị soi.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố ảnh 3 Mai Hồng Vũ còn dụ dỗ ông Thiệp đi "vui vẻ"
Ông Thiệp miệng từ chối đi cuộc “vui vẻ” do Vũ tổ chức, nhưng lại lén qua lại với một người phụ nữ có gia đình khác. Đúng lúc đó, ông nghe có tiếng gõ cửa liền ra mở cửa, liền bị người xông vào quay clip.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố ảnh 4 Ngay sau đó bị bắt ghen tại trận
Bị bắt tại trận, ra sức rối rít xin vì biết sai và nói “chưa làm gì”. Tuy nhiên người đi bắt ghen không nương nhẹ, ông Thiệp bị quay video lại và còn bị ép khai tên tuổi, làm ở cơ quan nào, chức vụ gì. Tuy nhiên người tới bắt ghen không vừa, nói với ông này: “Toang rồi ông Thiệp ạ, Trịnh Huy Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường. Chuẩn chưa”. Nói rồi người đàn ông này còn vừa quay video vừa chửi ông Thiệp là tham quan và lấy tiền dụ dỗ phụ nữ có chồng.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố ảnh 5  Ông Thiệp bị tung clip lên mạng
Xem clip xong bà Hiền gọi tới ông Nhân, rồi thông báo với ông Nghĩa chủ tịch (NSND Hoàng Dũng). Ông Nghĩa nhận điện thoại xong ngồi thừ ra, nhớ lại cảnh ông ta nhắc nhở ông Thiệp phải cùng nhau dốc sức vì Việt Thanh. Ông cũng từng nhắc nhở ông Thiệp về quan hệ của cô Hân bên bảo hiểm, làm lãnh đạo phải giữ mình nếu xảy ra chuyện gì ông không bênh được.

Đúng lúc đó, thư ký Chủ tịch bước vào thông báo lại có thêm clip về ông Thiệp là clip nhạy cảm, ông tức giận: “Không thể chịu nổi. Gọi ngay thằng ấy về đây cho tôi”. Vũ chính là người đứng đằng sau cho tung clip trên mạng có chủ đích. Vũ hỏi chuyện của Hoàng bên Lào, rồi sai đàn em truy hỏi bà Hoa giúp việc vì tin bà này không vô can. Tuy nhiên khi đàn em của Vũ tới nơi thì nhận được tin bà Hoa đã trốn.

Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố ảnh 6 Hoàng rất nhớ vợ con khi nhìn thấy đám trẻ
Hoàng được người quen của Hoa giúp đỡ cho trốn trong ô tô chở về nhà, tuy nhiên khuyên Hoàng nên tìm thêm người khác giúp. Hoàng hỏi xem có cách nào giúp mình vượt biên không, nhưng bị từ chối vì sợ không qua được biên phòng. Hoàng định gọi về cho vợ con nhưng bị ngăn lại, vì sợ bị lộ.

Ông Thiệp vẫn cãi rằng mối quan hệ giữa mình và cô Hân là ngoài vợ ngoài chồng, nhưng đến vì tình yêu. Trưởng Ban Kiểm tra nhắc nhở ông Thiệp đó là hành vi sai trái. Hơn nữa ông Thiệp còn đang dính vào vụ án Thiên Thanh 2, chờ thêm kết quả để xem mức độ bị xử lý đến đâu.

Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố ảnh 7  Ông Thiệp bị Ủy ban kiểm tra gọi lên
Vừa chạy tới chỗ ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) chủ tịch tỉnh, ông Thiệp kêu đen, bị ông Nghĩa lên giọng mắng cho vì làm việc hồ đồ không tính trước hậu quả. Ông Thiệp xin ông Nghĩa cứu, rồi tự nói để giữ hể diện xin từ chức. Ông Nghĩa càng tức giận, chỉ mặt ông Thiệp cảnh báo có thể bị xử lý hình sự chứ đừng nói đến giữ thể diện.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố ảnh 8  Đàn em khóc xin chủ tịch tỉnh cứu
“Tôi cứu anh vụ sập mỏ rồi, đến vụ này còn nghiêm trọng hơn. Bây giờ anh bảo tôi phải xử sự với anh như thế nào?”, ông Nghĩa tức giận. Ông Thiệp túm lấy tay ông Nghĩa khóc mếu xin ông thương tình. “Bao nhiêu năm em công tác cống hiến, mà vụ này chắc chắn có kẻ gài em”, ông Thiệp nói. Ông Nghĩa tức giận hất tay ra chỉ mặt: “Không có đứa nào nó gài anh cả, tự anh hại anh thôi”.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị tung clip nóng, Chủ tịch tỉnh còn dọa sắp khởi tố ảnh 9 Chủ tịch tỉnh đau vì đàn em làm càn
Ông Nghĩa bắt ông Thiệp về nhà viết kiểm điểm, tự nhận hình thức xử lý và nộp. “Không ai cứu được anh nữa đâu, xong rồi”, ông đau đớn nói vì đàn em mà ông nâng đỡ đã phạm sai lầm không thể sửa chữa.
MỚI - NÓNG