Chết cười với clip hậu trường của dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta'

Phương Oanh bị hai chàng trai giằng co
Phương Oanh bị hai chàng trai giằng co
TPO - Ê kíp sản xuất tập hợp những hình ảnh hậu trường nhí nhố, vui nhộn của đoàn làm phim “Cô gái nhà người ta” thành clip hậu trường gửi tặng khán giả.

Trong clip hậu trường, Phương Oanh bị hai chàng trai giằng co tới gần “banh xác”. Vẻ cố tình làm căng của các diễn viên khiến khán giả bật cười.

Nhờ xem clip hậu trường, khán giả mới biết về sự thực cảnh gội đầu trong phim. Diễn viên không hề được nằm trên bàn gội đầu ngon lành như các salon tóc vốn thấy, mà phải diễn như thật.

Chết cười với clip hậu trường của dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta' ảnh 1 Sự thật một cảnh gội đầu
Bộ phim “Cô gái nhà người ta” về đề tài nông thôn, nên có ảnh diễn viên trẻ Quang Trọng loay hoay cầm ống tiêm đứng trong chuồng heo để chuẩn bị “hành nghề”. Trọng lóng ngóng nên được "chuyên gia" hướng dẫn, trong lúc chờ đợi trong chuồng heo, Trọng liên tục phải xua đám heo lùi xa chỗ đứng của anh.

Đoàn làm phim không thiếu những đoạn diễn tiên tinh nghịch trêu đùa nhau. Đình Tú (đóng vai Khoa) cầm khung ảnh của Quang Trọng (Viễn) đi trên đường làng khiến nhiều người dân làng nhìn chằm chằm. Chẳng là trong phim, Viễn là chàng trai không may qua đời vì bệnh hiểm nghèo.

MỚI - NÓNG