Cô gái nhà người ta: Em gái cướp bạn trai, chồng sắp cưới của chị

Hai chị em gái Uyên-Đào một trời một vực
Hai chị em gái Uyên-Đào một trời một vực
TPO - Cô gái nhà người ta có những tình huống kịch tính, trong đó Đào-em gái Uyên (Phương Oanh) khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Trong khi Uyên là cô giáo dạy cấp 2 ở xã với tính tình rất nguyên tắc, truyền thống thì Đào lại thuộc tuýp lẳng lơ. Vốn mở cửa hàng gội đầu cắt tóc và làm đầu không có gì xấu, nhưng Đào hết lần này đến lần khác lợi dụng đàn ông.

Đào lừa Khoa (Đình Tú) để quay clip “vật lộn” trên giường, tuy nhiên chỉ tung ra có một nửa clip để khiến Uyên hiểu lầm Khoa. Uyên bắt Khoa phải chuộc 20 triệu đồng mới cho Uyên xem hết clip chứng tỏ Khoa không hề cố ý mà do bị Đào gài vào thế nhạy cảm, giữa hai người không xảy ra chuyện gì.

Cô gái nhà người ta: Em gái cướp bạn trai, chồng sắp cưới của chị ảnh 1  Đào biết Cường sắp cưới chị gái mình những vẫn qua lại
Trong khi đó, Cường thiếu gia cầu hôn Uyên và chuẩn bị lễ ăn hỏi. Thế nhưng Cường đến chỗ Đào để vui vẻ, vì cho rằng anh ta cưới Uyên chứ không phải đi tu nên không có lí do gì mà không vui vẻ với Đào. Cô em gái lén gọi điện thoại về cho chị gái để Uyên biết chuyện và hôm sau Uyên ra quyết định hủy hôn.
MỚI - NÓNG