Cô gái nhà người ta: Em gái cướp bạn trai, chồng sắp cưới của chị

Hai chị em gái Uyên-Đào một trời một vực
Hai chị em gái Uyên-Đào một trời một vực
TPO - Cô gái nhà người ta có những tình huống kịch tính, trong đó Đào-em gái Uyên (Phương Oanh) khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Trong khi Uyên là cô giáo dạy cấp 2 ở xã với tính tình rất nguyên tắc, truyền thống thì Đào lại thuộc tuýp lẳng lơ. Vốn mở cửa hàng gội đầu cắt tóc và làm đầu không có gì xấu, nhưng Đào hết lần này đến lần khác lợi dụng đàn ông.

Đào lừa Khoa (Đình Tú) để quay clip “vật lộn” trên giường, tuy nhiên chỉ tung ra có một nửa clip để khiến Uyên hiểu lầm Khoa. Uyên bắt Khoa phải chuộc 20 triệu đồng mới cho Uyên xem hết clip chứng tỏ Khoa không hề cố ý mà do bị Đào gài vào thế nhạy cảm, giữa hai người không xảy ra chuyện gì.

Cô gái nhà người ta: Em gái cướp bạn trai, chồng sắp cưới của chị ảnh 1  Đào biết Cường sắp cưới chị gái mình những vẫn qua lại
Trong khi đó, Cường thiếu gia cầu hôn Uyên và chuẩn bị lễ ăn hỏi. Thế nhưng Cường đến chỗ Đào để vui vẻ, vì cho rằng anh ta cưới Uyên chứ không phải đi tu nên không có lí do gì mà không vui vẻ với Đào. Cô em gái lén gọi điện thoại về cho chị gái để Uyên biết chuyện và hôm sau Uyên ra quyết định hủy hôn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.