Sinh tử tập 71: Phó Bí thư lật bài ngửa chiến đấu với Chủ tịch tỉnh

Ông Nghĩa bị bà Hiền Phó Bí thư ra mặt tuyên chiến
Ông Nghĩa bị bà Hiền Phó Bí thư ra mặt tuyên chiến
TPO - Sinh tử tập 71 phát sóng 21h tối 25/2 trên VTV1. Bà Hiền Phó Bí thư thường trực không ngại nói ra ý định của mình chống lại ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) Chủ tịch tỉnh.

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) hẹn gặp Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra. Thông nói: “Thôi không dài dòng, ông muốn cái gì”. “Tóm lão đi, giờ lão hết mọi chức vụ rồi, kiếm một cái cớ cho lão vào trại ở trong đấy sẽ dạy cho lão bài học thế nào là luật im lặng”, Vũ nói.

Sinh tử tập 71: Phó Bí thư lật bài ngửa chiến đấu với Chủ tịch tỉnh ảnh 1 Vũ mong cơ quan điều tra sớm bắt tạm giam ông Chỉnh
Ông Chỉnh nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư lại được mời lên làm việc với Viện Kiểm sát. “Chúng tôi đã yêu cầu phòng kiểm sát giam giữ phối hợp với trại giam để bảo vệ anh 24/24, đồng thời cũng xem xét điều kiện khoan hồng đối với anh nếu như anh thực hiện đúng cam kết”, Huy (Mạnh Trường) nói.
Sinh tử tập 71: Phó Bí thư lật bài ngửa chiến đấu với Chủ tịch tỉnh ảnh 2 Huy khuyên ông Chỉnh nên sớm khai ra đồng phạm trong nhóm lợi ích
“Cam kết, cam kết nào”, ông Chỉnh chán nản và mệt mỏi hỏi. Huy tiếp: “Anh hứa là sẽ khai ra toàn bộ hành vi phạm tội của mình và những cá nhân khác trong nhóm lợi ích”. “Nhóm lợi ích, nhóm lợi ích gì”, ông Chỉnh nửa tỉnh nửa mê hỏi.
Sinh tử tập 71: Phó Bí thư lật bài ngửa chiến đấu với Chủ tịch tỉnh ảnh 3  Ông Chỉnh như người mất hồn khi đối mặt khởi tố hình sự
Bà Hiền Phó Bí thư nói vì ông Nhân Bí thư (NSND Trọng Trinh) bận dự lớp học cập nhật tại Hà Nội, bà Hiền với cương vị Phó Bí thư thường trực bà có trách nhiệm giải quyết và xử lý những công việc gấp trong phạm vi của Thường trực tỉnh ủy. “Cụ thể là trường hợp của anh Tùng. Mặc dù không mong muốn, nhưng đó là cần thiết với Đảng bộ Việt Thanh và cả cho anh nữa”, bà Hiền nói với ông Nghĩa. Ông Tùng là đàn em thân tín của ông Nghĩa, lại là người thay ông Nghĩa ký quyết định cổ phần hóa nhà máy đường cũ, và hiện đang trong diện bị điều tra.
Sinh tử tập 71: Phó Bí thư lật bài ngửa chiến đấu với Chủ tịch tỉnh ảnh 4 Bà Hiền không ngán nói thẳng mục đích sẽ không ngại động chạm
“Phải, bây giờ thì tôi đã hiểu suy nghĩ sâu xa của ông Dĩ trong việc đề cử và ủng hộ chị bằng được lên chức Phó Bí thư Thường trực”, ông Nghĩa nói.
Sinh tử tập 71: Phó Bí thư lật bài ngửa chiến đấu với Chủ tịch tỉnh ảnh 5  Ông Nghĩa nói thẳng việc bà Hiền được ông Dĩ nguyên Bí thư tỉnh nâng đỡ
“Chắc có lẽ anh Dĩ nhìn thấy thế mạnh của cán bộ nữ nói chung đó là lấy nhu thắng cương, và khi cần không ngại đụng chạm trong công việc”, bà Hiền đáp trả.
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.