Có 20 kết quả :

Làng đào, quất Hà Nội tất bật chuẩn bị vụ mới

Đào, quất sớm 'về vườn' sau Tết Tân Sửu

TPO - Vừa Tết xong, người trồng đào ở làng Nhật Tân, quất Tứ Liên (quận Tây Hồ, Hà Nội) lại tất bật quay lại vườn, chăm sóc những gốc đào, quất cũ để kịp có sản phẩm phục vụ người dân vào mùa Tết năm sau. Theo các nông dân trồng đào, năm nay, Tết nắng ấm, đào nhanh tàn, nên họ bắt đầu vụ mới sớm hơn mọi năm. 
Công nhân Công ty Dony bắt tay làm việc trong ngày đầu năm mới. Ảnh: U.P

Công nhân trở lại nhịp làm việc mới

TP - Mùng 6 Tết, nhiều doanh nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… đã  trở lại tái sản xuất sau đợt nghỉ Tết nguyên đán 2021. Tất cả đều chủ động với tinh thần “vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh”.
Công trường nhà ga S9 (trước Khách sạn Daewoo), theo báo cáo của nhà thầu ngày 30/1 (mùng 6 Tết) không có nhân sự thi công

Công trình 'ngủ đông' sau Tết: Đơn vị thi công nói gì?

TP - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Công trình giao thông ngủ đông sau Tết”, tòa soạn đã nhận được phản hồi của một số chủ đầu tư, đơn vị thi công. Ngoài thông tin về tình hình dự án, các đơn vị trên cho rằng, đến nay các dự án đã thi công bình thường trở lại.
Phát hiện hàng lậu 'vi vu' trên quốc lộ

Phát hiện hàng lậu 'vi vu' trên quốc lộ

TPO - Phát hiện xe ô tô có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, lực lượng CSGT TT-Huế yêu cầu dừng xe kiểm tra. Trong xe, lực lượng chức năng tìm thấy một lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ. 
Nhiều hộ gia đình ở Hà Nội sau Tết nuôi gà trên ban công. Ảnh: Ngọc Nam

Sau Tết, Hà Nội rộ tiếng gà gáy

TP - Mặc dù đã có quy định cấm nuôi gia súc, gia cầm giết mổ ở khu vực nội đô, nội thị song sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, nhiều gia đình ở Hà Nội vẫn nuôi gà lấy thịt, nhiều khu dân cư râm ran tiếng gà gáy.
Sinh viên 'cháy túi' vì tiệc tùng thâu đêm

Sinh viên 'cháy túi' vì tiệc tùng thâu đêm

Kỳ nghỉ Tết âm lịch kết thúc cũng là thời điểm các bạn sinh viên trở lại với giảng đường đại học. Nhưng đó cũng chính là thời điểm bắt đầu cho một cuộc chơi dài với bè bạn sau nhiều ngày không gặp. Và không ít bạn trẻ đã “cháy túi” sau những màn vui chơi quên ngày tháng.