Có 22 kết quả :

Kể từ 20/10, chủ thể danh tính điện tử là cơ quan, tổ chức, công dân Việt Nam không phải thanh toán chi phí đăng ký cấp tài khoản định danh điện tử.

Miễn phí cấp tài khoản định danh điện tử từ hôm nay

TPO - Theo Nghị định số 59/2022/NĐ-CP, kể từ 20/10, chủ thể danh tính điện tử là cơ quan, tổ chức, công dân Việt Nam không phải thanh toán chi phí đăng ký cấp tài khoản định danh điện tử và chi phí sử dụng tài khoản định danh điện tử do hệ thống định danh và xác thực điện tử tạo lập.
Hơn 39.000 trẻ ở TPHCM thuộc nhóm trì hoãn tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Hơn 39.000 trẻ ở TPHCM thuộc nhóm trì hoãn tiêm vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Kết quả thống kê bước đầu xác định hơn 39.000 trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi thuộc nhóm trì hoãn tiêm vắc xin ngừa COVID-19, đây là những trẻ đã nhiễm SARS-CoV-2 trong thời gian 3 tháng qua. Ngày 16/4 thành phố sẽ bắt đầu chiến dịch tiêm chủng cho trẻ lớp 5 và lớp 6, từ tuần sau sẽ tổ chức tiêm đại trà cho nhóm tuổi còn lại.
Trẻ em sẽ được tiêm vắc xin phòng COVID-19. Ảnh: Long Phạm

Tháng 11 bắt đầu chiến dịch tiêm vắc xin cho trẻ

TP - Từ tháng 11, chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em sẽ được tổ chức trên toàn quốc. Loại vắc xin được chỉ định là Comirnaty do Pfizer-BioNTech của Hoa Kỳ sản xuất, đã được Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo tiêm cho trẻ em và nhiều nước sử dụng. Đây là vắc xin đảm bảo an toàn cho trẻ.
Hai em nhỏ tự đút cơm cho nhau ăn rất ngon lành. Ảnh: Minh Đức

Về Ba Vì thăm trẻ chùa Bồ Đề

TP - Sau hai ngày được chuyển từ chùa Bồ Đề đến Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật (xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội), các em nhỏ tỏ ra khá thích thú với môi trường mới khang trang, rộng rãi, được các cô chăm sóc chu đáo.