Cha ruột của Britney Spears bị luật sư bỏ rơi sau khi mất tư cách người giám hộ

0:00 / 0:00
0:00
Cha ruột của Britney Spears bị luật sư bỏ rơi sau khi mất tư cách người giám hộ
TPO - Nguồn tin riêng của Page Six khẳng định, Jamie Spears bị công ty luật đại diện trong nhiều năm qua bỏ rơi do lo ngại bị liên luỵ sau khi cha ruột của Britney mất tư cách người giám hộ cho “Công chúa nhạc pop”.

Page Six dẫn nguồn tin thân cận cho biết, Holland & Knight (H&K) – công ty luật đại diện cho Jamie Spears trong nhiều năm qua trong cuộc chiến chống lại quyền bảo hộ của Britney Spears – không muốn tiếp tục hợp tác với người đàn ông 69 tuổi vì lo ngại luật sư của “Công chúa nhạc pop”, ông Mathew Rosengart, sẽ đâm đơn kiện sau khi quyền bảo hộ chấm dứt.

“Trước đó, ông Mathew Rosengart nhiều lần khẳng định sẽ điều tra và kiện ông Jamie. Nếu ông ấy làm vậy, ông Jamie sẽ cần được bảo vệ và có thể gây bất lợi cho các bên liên quan quyền bảo hộ”, nguồn tin nói.

Cha ruột của Britney Spears bị luật sư bỏ rơi sau khi mất tư cách người giám hộ ảnh 1

Ông Mathew Rosengart muốn kiện ông Jamie Spears.

Theo nguồn tin, luật sư đại diện chính cho Jamie, Vivian Lee Thoreen, nói thẳng với thân chủ rằng ông cần một luật sư đại diện khác và cô cùng với H&K không quan tâm đến vai trò đó. Khi nghe vậy, ông Jamie đã uỷ quyền cho Thoreen giúp anh ấy tìm một người giỏi, có kinh nghiệm.

Sau đó, Thoreen đã giới thiệu cho cha ruột của Britney Alex Weingarten, một đối tác làm việc tại công ty luật Willkie Farr & Gallagher. Theo các tài liệu mà NBC có được, Weingarten đã đồng ý.

“Jamie hài lòng với hiệu suất làm việc của H&K. Ông ấy và Vivian vẫn giữ liên lạc xuyên suốt trong quá trình chuyển giao”, nguồn tin nói thêm.

Trong khi đó, một người trong cuộc tiết lộ với Page Six, việc ông Jamie bị đình chỉ vai trò người giám hộ cho con gái ảnh hưởng nghiêm trọng đến các khoản phí pháp lý cho H&K.

“Họ không muốn tiếp tục theo đuổi cuộc chiến pháp lý này nữa bởi vì khi bạn đại diện cho một người bị đình chỉ vai trò người giám hộ, nhiều khả năng các khoản phí mà bạn thu được có thể không được trả và các khoản phí trong tương lại không còn được trích ra từ khối tài sản (của Britney), thay vào đó do Jamie chịu trách nhiệm”, nguồn tin giải thích.

Tuy nhiên, nguồn tin này vẫn khẳng định, ông Jamie khả năng cao đã lên kế hoạch sẵn cho mọi việc vì chính ông là người chủ động nộp đơn xin chấm dứt tư cách người giám hộ.

Cha ruột của Britney Spears bị luật sư bỏ rơi sau khi mất tư cách người giám hộ ảnh 2

Trước đó, trong phiên toà ngày 29/9, Thẩm phán Brenda Penny của Tòa Thượng thẩm Los Angeles ra phán quyết đình chỉ chức vụ người giám hộ của ông Jamie đối với Britney sau 13 năm. Kế toán công John Zabel được bổ nhiệm là người quản lý tạm thời khối tài sản gần 60 triệu USD, còn bà Jodi Montgomery vẫn là người giám hộ tạm thời về sinh hoạt của giọng ca “Toxic”.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG