Cha ruột đệ đơn đòi tiền Britney Spears

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù không còn là người giám hộ của con gái, ông Jamie Spears vẫn yêu cầu Britney tiếp tục chi trả các khoản phí pháp lý cho ông.

Variety đưa tin, ông Jamie Spears đã đệ đơn lên tòa án vào tuần trước yêu cầu Britney spears tiếp tục chi trả các khoản phí pháp lý của ông, bất chấp việc ông không còn là người giám hộ cho con gái từ tháng 9.

Cha ruột đệ đơn đòi tiền Britney Spears ảnh 1

Ông Jamie Spears vừa đệ đơn đòi con gái trả tiền các khoản phí pháp lý của ông, bao gồm phí thuê luật sư.

Lá đơn kiến nghị dài 27 trang chỉ rõ, Britney phải trả phí thuê luật sư của ông Jamie bởi theo ông Jamie đây là điều cần thiết để giúp con gái thoát khỏi quyền bảo hộ một cách nhanh chóng và hiệu quả như “cô ấy và Jamie mong muốn”.

“Sẽ trái với chính sách công nếu những năm tháng cống hiến của Jamie để bảo vệ con gái mình có thể khiến ông ấy phá sản và bị hủy hoại bởi những tuyên bố vô căn cứ. Sẽ không có người nào muốn trở thành người giám hộ nếu người được giám hộ có thể bắt người giám hộ tự chi trả các khoản phí pháp lý đáng kể để tự bảo vệ khỏi những cáo buộc sai sự thật”, đơn kiến nghị viết.

Theo Variety, ngôi sao “Lucky” có trách nhiệm phải chi trả các hóa đơn pháp lý của cha ruột trong suốt 13 năm bị áp quyền bảo hộ. Điều này đồng nghĩa với việc, cô phải có nghĩa vụ thanh toán mọi chi phí pháp lý phát sinh trong cuộc chiến để giải phóng bản thân.

Được biết, luật sư của Britney tính phí 1.200 USD/giờ. Tuy nhiên, chưa có báo cáo cụ thể về phí thuê luật sư của ông Jamie.

Cha ruột đệ đơn đòi tiền Britney Spears ảnh 2

Đơn kiến nghị của ông Jamie cho rằng, việc ông thuê luật sư là để con gái sớm lấy lại được tự do.

Đáp lại động thái của ông Jamie, luật sư của Britney, ông Matthew Rosengart, tuyên bố hôm thứ Hai (20/12): “Ông Spears đã thu được nhiều triệu USD với tư cách là người giám hộ, đồng thời trả cho luật sư của ông ấy hàng triệu USD khác. Tất cả đều trích từ số tiền mà Britney Spears vất vả kiếm được. Quyền bảo hộ đã bị chấm dứt và ông Spears bị đình chỉ một cách đáng xấu hổ. Trong hoàn cảnh đó, đơn kiến nghị của ông ấy không chỉ vô giá trị về mặt pháp lý mà còn đáng khinh bỉ. Britney đã ra làm chứng về nỗi đau mà cha cô ấy gây ra cho cô ấy và hành động này chỉ càng khiến nỗi đau đó tăng lên. Đây không phải là điều một người cha yêu người con gái mình làm”.

Trước đó, New York Times đưa tin, ông Jamie đã vay 40.000 USD từ Tri Star Sports & Entertainment Group, công ty của Lou Taylor – nữ quản lý cũ của Britney, vài ngày trước khi nữ ca sĩ 8x bị áp quyền bảo hộ vào năm 2008. Hiện, không rõ ông Jamie sử dụng khoản tiền đó vào việc gì.

Theo New York Times, ông Jamie ước tính đã kiếm được 6 triệu USD trong 13 năm làm người giám hộ cho con gái. Trong khi đó, công ty Tri Star thu về 5% trong “tổng doanh thu giải trí” của Britney trong cùng khoảng thời gian đó.

Cha ruột đệ đơn đòi tiền Britney Spears ảnh 3

Luật sư của Britney cho rằng hành vi đòi tiền con gái của ông Jamie là đáng khinh bỉ.

Sau khi giúp Britney thoát khỏi quyền bảo hộ vào tháng 11, luật sư Rosengart cam kết sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng các giao dịch tài chính của Jamie với tư cách người giám hộ, cũng như tìm bằng chứng để đưa Jamie, Taylor và cộng sự của nữ quản lý, Robin Greenhill, ra tòa.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông
Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông
TPO - Do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa lớn vào chiều và đêm nay (22/6). Nam Trung Bộ cũng có mưa rải rác vào chiều tối. Miền Bắc sáng nay có mưa rào rải rác. Bắc Trung Bộ nắng nóng hạ nhiệt.
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.