Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển

TPO - Hoa hậu Mỹ Shanna Moakler gặp sự cố “lộ hàng” khi cùng tình trẻ kém 17 tuổi chơi đùa trên biển.
Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển ảnh 1

Shanna Moakler và Matthew Rondeau đang cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ ngọt ngào và nóng bỏng ở Mexico.

Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển ảnh 2

Mới đây, cánh săn ảnh tiếp tục bắt gặp cặp đôi chơi đùa trên biển. Mỹ nhân sinh năm 1975 mặc bikini đen táo bạo khoe đường cong "phồn thực", hút mắt nhất là vòng một căng tràn. Trong khi đó, tình trẻ kém 17 tuổi mặc quần bơi đỏ - xanh lộ cơ bụng "6 múi" đáng ngưỡng mộ.

Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển ảnh 3
Đôi tình nhân quấn quýt nhau không rời, trao nhau những nụ hôn nồng thắm mặc kệ ống kính của paparazzi.
Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển ảnh 4
Do mải mê đùa giỡn và chiếc áo tắm thiết kế "hiểm hóc", Hoa hậu Mỹ 1995 gặp phải sự cố "lộ hàng" và bị paparazzi chụp lại.
Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển ảnh 5
Theo Page Six, Moakler và bạn trai 9x vừa tái hợp hồi tháng 10 sau 3 tháng "đường ai nấy đi". Được biết, cặp đôi hẹn hò nhiều năm và không ít lần tan - hợp.
Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển ảnh 6

“Tôi thừa nhận, vào thời điểm đó, mọi thứ rất khó khăn, đặc biệt là trong cuộc sống cá nhân của chúng tôi, khiến mọi thứ khó tập trung vào nhau. Tuy nhiên, Shanna và tôi đã thực sự tìm thấy những gì chúng tôi cần hơn và những gì còn thiếu để tập trung vào niềm vui trong cuộc sống với nhau, không để bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì đẩy chúng tôi xa nhau”, Rondeau viết trên mạng xã hội, mặc dù từng tuyên bố “hạnh phúc hơn bao giờ hết” khi không có Moakler hồi tháng 7.

Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển ảnh 7

Rondeau không nói rõ anh và Moakler gặp trục trặc về vấn đề gì, nhưng truyền thông Mỹ dự đoán có thể liên quan đến thái độ của nàng hậu với hai con riêng của cô Landon (18 tuổi) và Alabama (15 tuổi). Theo đó, Moakler đã không nói chuyện với hai con kể từ khi chồng cũ Travis Barker hẹn hò Kourtney Kardashian hồi đầu năm.

Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển ảnh 8

"Tôi muốn hai người họ có một mối quan hệ tuyệt vời. Tôi không thù hận họ. Tôi không ghen tị với họ. Tôi ước họ thực sự không có gì ngoài những điều tốt đẹp nhất. Tôi chỉ không muốn họ can thiệp vào các mối quan hệ của con cái và của tôi”, Moakler từng chia sẻ với Page Six.

Mải tình tứ với bạn trai kém 17 tuổi, Hoa hậu Mỹ 1995 hớ hênh vòng một trên biển ảnh 9

Shanna Moakler từng tham gia cuộc thi hoa hậu tuổi teen Mỹ năm 1993 và giành được ngôi vị cao nhất. Năm 1995, Moakler đại diện cho New York tham gia cuộc thi hoa hậu Mỹ và giành ngôi á hậu một. Sau đó, khi hoa hậu Mỹ Chelsi Smith trở thành Hoa hậu Hoàn vũ thì Moakler được trao lại vương miện Hoa hậu Mỹ năm 1995.

Theo Page Six
Tin liên quan