Có 34 kết quả :

Từ Phương Anh, học sinh lớp 12A1 trường THPT Lạng Giang 2 chia sẻ băn khoăn trước mùa thi 2019

Học sinh Bắc Giang mong một kỳ thi an toàn không gian lận

TPO - Trong chuyến kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức thi THPT quốc gia 2019 tại Bắc Giang do Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT Mai Văn Trinh dẫn đầu, học sinh tại các trường THPT của tỉnh Bắc Giang đã bày tỏ nguyện vọng sắp tới các em sẽ được thi trong một kỳ thi an toàn, nghiêm túc.
Phó Thủ tướng yêu cầu kéo dài thời gian lấy ý kiến Chương trình giáo dục phổ thông

Phó Thủ tướng yêu cầu kéo dài thời gian lấy ý kiến Chương trình giáo dục phổ thông

TPO - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian lấy ý kiến dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đến hết ngày 20/5/2017 để các nhà khoa học, nhà giáo, nhà quản lý và nhân dân tiếp tục góp ý; cùng với việc nghiêm túc, cầu thị tiếp thu những ý kiến đóng góp xác đáng, cần trao đổi, làm rõ những vấn đề còn tranh luận.
Vẫn sang mà

Vẫn sang mà

TP - Chú Ba à, tui thấy tình hình mỗi ngày mỗi nóng, số lượng mỗi ngày mỗi tăng dzầy, chắc phải tính chuyện nghiêm túc với thằng Út con nhà tui…
Ảnh minh họa: Internet

Lí do "trai 1 đời vợ" hơn đứt trai tân

Bạn đang hẹn hò với một người đàn ông mà bạn cảm anh ấy thực sự yêu mình, bạn cũng đã ấp ủ những dự định về một chuyện dài lâu… Thế nhưng khi anh ấy nói rằng anh ấy đã từng có 1 đời vợ lại khiến bạn băn khoăn?
Giảm việc giấy tờ cho giáo viên

Giảm việc giấy tờ cho giáo viên

TP - Ông Phạm Ngọc Định, Vụ trưởng Vụ GD Tiểu học – Bộ GD&ĐT cho biết hôm nay Vụ này sẽ gửi công văn tới các Sở GD&ĐT yêu cầu chỉ đạo tốt việc đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 10/2014/TT-BGDĐT.
Hình ảnh gần đây của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi bị tố lừa đảo

Ông Cung Đình Hải - người quản lý nổi tiếng của Trung Quốc kiêm chủ tịch một tập đoàn - tiết lộ với tờ Wccdaily về vụ kiện giữa ông và Trương Bá Chi cùng người quản lý của cô.
Bộ GD&ĐT nhắc nhở giáo dục học sinh an toàn giao thông

Bộ GD&ĐT nhắc nhở giáo dục học sinh an toàn giao thông

TP - Trước năm học mới, Bộ GD&ĐT đã có công văn yêu cầu các Sở GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn xây dựng kế hoạch cụ thể công tác phổ biến, giáo dục pháp luật an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa cho học sinh trong năm học 2014-2015. 
Học sinh Hà Nội trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014. Ảnh: Hồng Vĩnh

Kỳ thi THPT quốc gia:Nhiều nơi thích phương án I

TP - Theo nhiều lãnh đạo các Sở GD&ĐT và lãnh đạo các địa phương, việc ra đề thi tích hợp theo lĩnh vực hướng tới kiểm tra đánh giá năng lực của người học là ý tưởng hay nhưng để phù hợp với thực tiễn dạy và học ở cơ sở hiện nay thì cần có lộ trình phù hợp. Trong 3 phương án Bộ GD&ĐT đưa ra, nhiều địa phương nghiêng về phương án I.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại hội nghị sáng 29/7. Ảnh: Như Ý

Tập trung bàn việc có thi nghiêm túc được không!

TP - Phát biểu tại hội nghị tổng kết năm học 2013 - 2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cho rằng, điều quan trọng hàng đầu với một kỳ thi là tính nghiêm túc, trách nhiệm và trung thực. Do đó, Bộ GD&ĐT nên hướng các cuộc thảo luận tập trung bàn vào vấn đề này.