Nhà trường 'cấm hái quất' khiến học sinh phì cười

Nhà trường 'cấm hái quất' khiến học sinh phì cười
'Xin đừng làm thế nữa nhé, các em học sinh yêu quý ơi', lời van nài của Ban giám hiệu khi thấy cây quất bị hái mất nhiều trái.

Tờ giấy thông báo được dán trên cây quất của một trường học được cho là cấp II khiến đông đảo học sinh bật cười thú vị. Trên tờ giấy, hàng chữ được viết rõ to với nội dung: "Cảnh báo! Ai đã lỡ hái 06 quả quất của nhà trường. Xin đừng làm thế nữa nhé, các em học sinh yêu quý ơi. Xấu lắm", và ký tên "B.G.H" (Ban giám hiệu).

Nhà trường 'cấm hái quất' khiến học sinh phì cười ảnh 1

Lời cảnh báo cấm hái quất của một nhà trường cấp II. Ảnh: FB.

Theo nhiều học sinh trong trường, đây là một trong số cây trường mua về để chưng Tết, song không ít teen nghịch đùa khiến nhiều quả quất bị rụng. Không ít người bật cười trước nội dung cảnh báo cấm hái quất dịu dàng, đầy tình cảm và có phần ''van nài'' từ phía nhà trường.

"Một cây quất nhiều trái như thế mà đếm được thiếu 6 trái thì thầy cô thật là giỏi. Lời cảnh báo cũng rất tâm lý, những sự việc nhỏ nhặt như thế này nhưng có thể thấy được sự tinh ý, ân cần của các thầy cô", Hoàng Ngọc bình luận.

Nhiều teen cũng được đà kể những câu chuyện vui về trường mình dịp cận Tết. "Trường tớ thì không nghịch thế đâu, học sinh nghiêm túc lắm. Tụi nó không hái trái nào cả, mà chỉ cắn nửa trái, còn để một nửa lủng lẳng trên cành thôi", Huy Phạm hài hước.

Theo Hoàng Vũ

Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.