Chưa kịp "chạy làng", bồ trẻ đã vác bụng bầu đến nhà tôi quậy om sòm

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo tôi cái thai trong bụng cô vũ nữ kia chỉ có cô ta và anh biết. Nhưng bây giờ sự việc đã vỡ ra, cô ấy đã mang bụng bầu đến nhà anh bắt đền bố mẹ anh, vợ anh như vậy là lớn chuyện rồi đấy anh ạ. 

Theo những gì anh kể trong câu chuyện "Phòng bị" kỹ càng, tôi vẫn bị bồ trẻ cài bẫy "bắt đền", thì việc cần làm nhất, tốt nhất bây giờ là anh nên tìm cách nói chuyện phải trái với cô ấy, chấp nhận đền bù thoả đáng về kinh tế để cô ấy đừng làm ầm ĩ khiến bố mẹ, vợ con anh mang tiếng với dư luận mà anh cũng chẳng yên thân vì còn phải dây dưa với chuyện này nhiều thời gian nữa.

Việc anh đã có vợ, con lại còn ham hố chuyện trai gái, bồ bịch dứt khoát là sai trái, là có lỗi với bố mẹ, với vợ con anh rồi.

Nên thay vì cố gắng giấu kín, che đậy sự việc anh cứ dũng cảm thú nhận và xin lỗi bố mẹ, vợ con anh để mọi người có cách cùng anh giải quyết hậu quả. Chắc chắn sau sự cố này anh cũng biết sợ, biết rút ra cho mình những điều cần thiết cho cuộc sống của một người đàn ông là trụ cột gia đình phải không anh?

Anh là người có học, có công việc ổn định ở cơ quan chắc anh cũng không muốn duy trì cách sống buông thả, sa đoạ này mãi để ảnh hưởng đến gia đình và bản thân.

Mấy lời cùng anh, mong anh suy nghĩ nghiêm túc để bố mẹ, vợ con yên lòng và cuộc sống của anh cũng sớm ổn định, tốt đẹp hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm