Có 30 kết quả :

Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Tân Châu.

Bác kháng cáo kêu oan của dàn lãnh đạo Navibank

TP - Hôm qua (14/8), TAND cấp cao tại TPHCM xử phúc thẩm vụ án Navibank do có kháng cáo của 10 bị cáo nguyên là cán bộ lãnh đạo Ngân hàng này. Tuy nhiên, đại diện Viện kiểm sát (VKS) đã nêu quan điểm, qua đó bác kháng cáo kêu oan của 7/7 bị cáo, chấp nhận giảm nhẹ hình phạt cho 3 nữ bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
Sắp xử phúc thẩm vụ Navibank

Sắp xử phúc thẩm vụ Navibank

TP - Hôm qua, TAND cấp cao tại TPHCM lên lịch xét xử phúc thẩm vụ “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Navibank. Tòa sẽ đưa vụ án ra xét xử vào ngày 22/6.
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Tân Châu.

200 tỷ đồng thiệt hại của Navibank đang nằm ở đâu?

TP - Hôm qua (2/3), phiên tòa của TAND TPHCM  xử vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Việt (Navibank) nay là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân, tiếp tục với việc các luật sư (Ls) tham gia xét hỏi.
10 bị cáo đều đang tại ngoại. Ảnh: Tân Châu.

Vụ NaviBank: Luật sư kiến nghị triệu tập điều tra viên

TP - Hôm qua, tại phiên sơ thẩm vụ “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Việt (Navibank) nay là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân, luật sư  phía bị cáo kiến nghị Tòa triệu tập điều tra viên và kiểm sát viên giám sát quá trình điều tra vì cho rằng cáo trạng và kết luận điều tra có mâu thuẫn(?)!.
Huyền Như sẽ ra tòa sáng nay trong tư cách “Người làm chứng, người có nghĩa vụ quyền lợi liên quan”. Ảnh: Tân Châu.

“Đi đêm” lãi suất, bộ sậu cựu lãnh đạo Navibank hầu tòa

TP - Hôm nay (28/2), TAND TPHCM xét xử sơ thẩm vụ “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Việt (Navibank) nay là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân. Cùng với Huyền Như còn có 10 cựu lãnh đạo Navibank hầu toà lần này.
Nhiều đại gia mới làm chủ ngân hàng

Đại gia ẩn mình ra mặt thành ông chủ ngân hàng mới

Nhiều đại gia gần như chưa bao giờ được nhắc tên đã chính thức lộ diện khi âm thầm thâm nhập vào ngân hàng. Bất chấp các tổ chức này gặp không ít khó khăn, đối mặt với nhiều rủi ro nhưng đối với các đại gia ngàn tỷ thì có chân trong ngân hàng sẽ đem lại nhiều lợi thế.
Đại án Huyền Như là thước đo chỉ số niềm tin của Vietinbank

Vụ siêu lừa Huyền Như: Lo mất lòng tin ngân hàng

TP - Ngày 16/1, Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh tiếp tục có mặt trong phiên tòa xử “siêu lừa” Huỳnh Thị Huyền Như. Các luật sư bảo vệ cho các bị hại là cá nhân, doanh nghiệp, ngân hàng cho Như vay tiền tiếp tục xoáy vào trách nhiệm của Vietinbank.