Có 88 kết quả :

Venezuela nói 'Mỹ chuẩn bị can thiệp quân sự'

Venezuela nói 'Mỹ chuẩn bị can thiệp quân sự'

TPO - Tại một hội nghị ở Geneva, Thụy Sỹ, đại diện Mỹ và Venezuela đã đấu khẩu với nhau. Đại sứ Venezuela Jorge Valero nói chính quyền Trump đang chuẩn bị một cuộc can thiệp quân sự. Trong khi đó, Tòa án tối caoVenezuela đã ban hành lệnh cấm đi lại và hạn chế tài chính đối với “tổng thống tự phong”, lãnh đạo đối lập Juan Guaido, đóng băng các tài khoản ngân hàng của ông này.
Lãnh đạo G-20 chụp ảnh chung (Reuters)

Ông Tập Cận Bình và khối BRICS lên án chủ nghĩa bảo hộ

TPO - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và lãnh đạo các nền kinh tế đang phát triển đã lên án chủ nghĩa bảo hộ tại hội nghị thượng đỉnh G-20 đang diễn ra tại Argentina, sự kiện bị phủ bóng đen bởi lời đe dọa leo thang đánh thuế đối với hàng hóa Trung Quốc của tổng thống Mỹ Donald Trump.
Biên tập viên truyền hình Triều Tiên đọc thông báo nước này vừa thử nghiệm thành công bom nhiệt hạch

Thế giới phản ứng vụ Triều Tiên thử bom nhiệt hạch

TPO - Sau khi Triều Tiên tuyên bố vừa thử nghiệm thành công bom nhiệt hạnh, hai nước láng giềng Nhật Bản và Hàn Quốc chỉ trích nước này vi phạm trắng trợn các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc trong khi Nhà Trắng cho biết, họ vẫn đang điều tra và sẽ “đáp trả một cách thích hợp”.
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình.

Việt Nam lên án vụ đánh bom ở Bangkok

TPO - “Việt Nam lên án mạnh mẽ vụ đánh bom tại thủ đô Bangkok ngày 17/8 khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương, đồng thời tin tưởng rằng những kẻ chủ mưu sẽ sớm bị trừng trị thích đáng”