Show giải trí bị chỉ trích gay gắt khi yêu cầu người chơi đeo dây chun lên mặt

Show giải trí bị chỉ trích gay gắt khi yêu cầu người chơi đeo dây chun lên mặt
TPO - Trước yêu cầu người chơi buộc dây chun lên mặt để giành chiến thắng, nhiều khán giả bị "sốc" thậm chí lên án gay gắt tổ nhà sản xuất chương trình Running Man. 

Cụ thể, chương trình đã để các thành viên cố định là Jeon So Min, Song Ji Hyo, Yang Se Chan, cùng với các khách mời là Hoshi và Mingyu (thành viên nhóm nhạc SEVENTEEN) tham gia vào thử thách buộc dây chun để giành lấy một bát mì ramen. Theo đó, nếu như thành viên nào buộc được càng nhiều dây lên mặt thì sẽ giành chiến thắng.

Nam diễn viên Yang Se Chan là người chơi đầu tiên, anh thận trọng đặt dây chun quanh miệng và ngay lập tức phải thốt lên rằng: “Nó đau hơn tôi tưởng tượng rất nhiều”. Các thành viên và khách mời tiếp tục thực hiện thử thách, tuy nhiên ai nấy đều tỏ ra rất khó chịu và đau đớn, thậm chí thành viên Jeon So Min còn nói rằng: "Có cảm giác như mắt tôi sắp lòi ra vậy". Cuối cùng, nam ca sĩ Mingyu giành chiến thắng khi buộc tới tận 22 sợi dây chun trên mặt. 

Show giải trí bị chỉ trích gay gắt khi yêu cầu người chơi đeo dây chun lên mặt ảnh 1 Nam diễn viên Yang Se Chan là một trong những người đầu tiên tham gia trò chơi. 
Show giải trí bị chỉ trích gay gắt khi yêu cầu người chơi đeo dây chun lên mặt ảnh 2

Thành viên Jeon So Min tỏ rõ sự đau đớn khi bị dây chun ép lên mặt. 

Sau khi được phát sóng, nhiều cư dân mạng cho biết họ bị “sốc” trước mức độ nguy hiểm của trò chơi và cho rằng chương trình không hề quan tâm đến sự an toàn của các thành viên. Nếu như không cần thận, lực của dây chun có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, trẻ em cũng là một trong những đối tượng mà chương trình giải trí hàng đầu Châu Á này hướng đến, vì vậy điều khán giả lo lắng không chỉ là sự an toàn của các thành viên, khách mời mà còn cả những khán giả nhỏ tuổi theo dõi chương trình: “Đây là chương trình được phát trên kênh truyền hình lớn, trẻ em có thể xem được mọi lúc. Nhóm sản xuất có nhận ra tình huống nguy hiểm mà họ đã làm khi bắt đầu không? Hãy nhớ rằng trẻ em luôn làm theo những gì chúng nhìn thấy. Đừng quên tầm ảnh hưởng và trách nhiệm đi kèm với chương trình của các bạn.”

Theo Naver, phần đông khán giả đang yêu cầu chương trình gỡ bỏ trò chơi dây chun này ra khỏi tập đã phát sóng và cả trong tập lên sóng tiếp theo để ngăn chặn những sự cố không mong muốn trong và ngoài chương trình.

Running Man là chương trình truyền thực tế được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở trên toàn thế giới và đặc biệt là Châu Á. 8 thành viên cố định cùng khách mời ở mỗi tập sẽ tham gia vào các trò chơi "độc-lạ" do tổ sản xuất nghĩ ra, mang lại tiếng cười cho khán giả. Năm 2019, Running Man được mua bản quyền và Việt Hóa với cái tên “Chạy đi chờ chi” có sự góp mặt của nhiều nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát… 

Theo Theo Naver
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…