Nhóm thanh niên khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng gửi lời xin lỗi tới cộng đồng

Nhóm thanh niên khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng gửi lời xin lỗi tới cộng đồng
TPO - “Sau khi làm xong tôi thấy đúng là phản cảm thật, tôi đang viết lời xin lỗi”, một người trong nhóm nói.

Theo đó, ngày 9/10, trao đổi với báo giới về những hành động phản cảm của mình tại đèo Mã Pì Lèng vào chiều 8/10, chủ trang facebook Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) -  1 trong 4 người khoả thân phản cảm ở Mã Pì Lèng, đã gửi lời xin lỗi tới cộng đồng.

“Sau khi làm xong tôi thấy đúng là phản cảm thật, tôi đang viết lời xin lỗi”, Hiếu Orion nói.

Nhóm thanh niên khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng gửi lời xin lỗi tới cộng đồng ảnh 1 Hiếu cùng nhóm bạn khỏa thân ngay tại nhà hàng Panorama đèo Mã Pì Lèng.

“Việc chúng tôi làm là cảm xúc nhất thời, tôi ngồi nghĩ lại cũng thấy phản cảm và đã đóng lại faceboook. Khi mở lại facebook tôi sẽ đăng lời xin lỗi trên đó, dự kiến tôi sẽ mở lại 2-3 ngày nữa”, Hiếu trần tình.

Trước đó, chiều tối 8/10, tài khoản Facebook Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) đã tiến hành livestream lại hình ảnh nhóm 4 người đàn ông khỏa thân, chạy xe máy phân khối lớn là liên tục làm những trò lố, phản cảm trên đèo Mã Pì Lèng, đoạn gần nhà nghỉ Panorama.

Nhóm thanh niên khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng gửi lời xin lỗi tới cộng đồng ảnh 2 Dân mạng nhiều người bức xúc và cho rằng hành động này là vô văn hóa.

Nhóm đàn ông gần như khỏa thân đi xe phân khối lớn làm trò lố trên đèo Mã Pì Lèng đang nhận "mưa gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Nhóm người này khỏa thân sau đó di chuyển rồi đứng tạo dáng, livestream trước cửa nhà hàng, nhà nghỉ Panorama Mã Pì Lèng với lí do "bảo vệ môi trường". Những hành động này của nhóm người này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Xen lẫn hình ảnh 4 người trong trạng thái gần như khỏa thân là tiếng cười tỏ vẻ thích thú của người cầm máy quay.

Chỉ sau ít phút đăng tải, đoạn livestream này đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt xem trực tiếp từ người dùng mạng xã hội cùng những ý kiến trái chiều. Trong đó, đa số đều bày tỏ thái độ phản đối và cho rằng nhóm người này đang "làm lố".

Trước những thông tin này, sáng 9/10 đại diện Văn phòng UBND huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) cho biết địa phương đã nắm bắt được thông tin và đang cho xác minh, kiểm tra thông tin về việc một nhóm người khoả thân ngay trên đèo Mã Pì Lèng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…