Có 22 kết quả :

Chân dung 3 nhà khoa học trẻ được đề cử giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022

Chân dung 3 nhà khoa học trẻ được đề cử giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022

TPO - 3 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 thuộc lĩnh vực Nghiên cứu khoa học bao gồm Trương Thanh Tùng, Chu Đức Hà, Lê Thị Phương. Với những nghiên cứu trong lĩnh vực Y, Dược và Nông nghiệp, các anh chị là đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam giàu trí tuệ và khát vọng cống hiến.
"Cụ thanh niên” Nguyễn Văn Đàm 93 tuổi vẫn vác tre, bê đá.

Làng trường thọ ở Hà Nam

Xã Chuyên Ngoại, H.Duy Tiên, tỉnh Hà Nam được mệnh danh là “làng trường thọ” của vùng châu thổ sông Hồng vì có nhiều người sống đến tuổi “thất thập cổ lai hy” vẫn khỏe mạnh.
Phan Thị Lý khoe quý tử đáng yêu.

Phan Thị Lý 'tái xuất', khoe con trai kháu khỉnh

TPO - Sau một thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz để sinh con và chăm sóc gia đình, tối qua người đẹp top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 bất ngờ xuất hiện xinh đẹp và khoe quý tử đáng yêu trong buổi tiệc sinh nhật của cô bạn thân Phan Thị Mơ.
Điều tra vụ quản lý người Trung Quốc đổ keo dính tay công nhân

Điều tra vụ quản lý người Trung Quốc đổ keo dính tay công nhân

TP - Chiều 28- 11, ông Phạm Bá Oai - Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) khẳng định: Liên đoàn Lao động và Công an huyện đã vào cuộc để điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc quản lý người Trung Quốc đã dùng keo 502 đổ và dính tay một công nhân trưa 26-11 tại Cty giày da Hong Fu Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Hoàng Long (huyện Hoằng Hóa).