Quản lý Trung Quốc đổ keo dính tay công nhân

Chị Phương tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực. Ảnh: Hoàng Lam
Chị Phương tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực. Ảnh: Hoàng Lam
TP - Lê Thị Phương, công nhân Cty Giày Hong Fu Việt Nam ở huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), trưa 26-11, bị một quản lý người Trung Quốc dùng keo 502 đổ vào bàn tay rồi ép dính lại, khiến chị ngất, phải nhập viện.

Chị Phương (ca trưởng hoàn chỉnh liên 7, xưởng C) nói: “Vì một chiếc giày còn bị hở đế nên công nhân Lê Thị Hòa đi lấy thêm keo để dán giầy. Lúc đó, một quản lý đi đến, gọi tôi lại và quát tháo. Sau đó, người này lấy một nắp hộp keo 502 còn đầy keo, xoa keo vào lòng bàn tay tôi và ép bàn tay còn lại dính vào bàn tay có keo, rồi người này bỏ đi. Tôi bị ngất và được mọi người đưa đi bệnh viện”.

Hai công nhân chứng kiến cảnh này sợ quá nên bị ngất cũng được đưa đi bệnh viện. Đó là chị Lê Thị Hòa và chị Nguyễn Thị Thơm.

Chiều 26-11, hàng trăm công nhân nghỉ việc để phản đối hành động của người quản lý. Đến chiều 27-11, sức khỏe ba nữ công nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã ổn định.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu
'Lòn, chui', chuyện tên cầu
TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.

Có thể bạn quan tâm