Có 319 kết quả :

Trận chung kết cuộc thi guandan ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc ngày 18/6. Ảnh: AP

Người Trung Quốc phát sốt với trò chơi 'ném trứng'

TP - Những năm gần đây, các doanh nghiệp, ngân hàng Trung Quốc phụ thuộc nhiều hơn vào nguồn vốn trong nước, trong bối cảnh nguồn vốn nước ngoài cạn kiệt. Một cách phổ biến hiện nay có thể giúp hỗ trợ dự án, huy động vốn là xây dựng quan hệ thông qua game bài “ném trứng”.
Các bị cáo Ou Guo Pei, Đinh Thị Huệ, Trần Thị Phương Thảo.

Thuê nhà cho 17 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, nữ sinh viên lãnh 8 năm tù

TPO - Trần Thị Phương Thảo - sinh viên khoa tiếng Trung của một trường đại học ở Hà Nội, thuê nhà cho 17 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để hưởng lợi 40 triệu đồng. Trần Thị Phương Thảo cùng bạn đồng hương vừa phải nhận bản án nghiêm khắc khi đứng ra thuê nhà cho nhóm người Trung Quốc nhập cảnh "chui" vào lưu trú.
Theo tìm hiểu, tại ngõ 197 Thúy Lĩnh không có Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á mà chỉ có Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á. Ảnh T.P

Vụ 50 người Trung Quốc cư trú trái phép: Cty xin visa cho đối tượng cầm đầu đã bán trụ sở

TPO - Wu Ding Sen (SN 1988, quốc tịch Trung Quốc) - đối tượng vừa bị khởi tố liên quan đến nhóm người nhập cảnh và lưu trú trái phép ở Hà Nội đã bỏ 25.000 nhân dân tệ để xin visa thông qua Cty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á (trụ sở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Tiền Phong, công ty này đã bán trụ sở trên địa chỉ đăng ký kinh doanh từ năm 2019... 
Người Trung Quốc bị bắt giữ ở địa bàn huyện Lập Thạch. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc

Bắt giữ 4 người Trung Quốc lang thang ở Vĩnh Phúc

TPO - Ngày 6/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, công an huyện Lập Thạch đã bắt giữ 4 người Trung Quốc. Nhóm đối tượng này nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và cư trú bất hợp pháp. Nhóm này sau khi thấy nhiều người Trung Quốc bị bắt giữ nên đã lẩn trốn ở địa bàn Lập Thạch.