Điều tra vụ quản lý người Trung Quốc đổ keo dính tay công nhân

Điều tra vụ quản lý người Trung Quốc đổ keo dính tay công nhân
TP - Chiều 28- 11, ông Phạm Bá Oai - Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) khẳng định: Liên đoàn Lao động và Công an huyện đã vào cuộc để điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc quản lý người Trung Quốc đã dùng keo 502 đổ và dính tay một công nhân trưa 26-11 tại Cty giày da Hong Fu Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Hoàng Long (huyện Hoằng Hóa).

> Quản lý Trung Quốc đổ keo dính tay công nhân

Đồng thời, đề nghị lãnh đạo Cty giày da Hong Fu Việt Nam phối hợp với cơ quan chức năng trước mắt xử lý thích đáng đối với ông A Vương (tên người quản lý) theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đến chiều 28- 11, nạn nhân là chị Lê Thị Phương vẫn nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực (TP Thanh Hóa).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?