Có 1777 kết quả :

Hàng ngàn công nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm sau khi phát hiện các ca mắc COVID-19 trong KCN An Đồn, Đà Nẵng. Ảnh:T.T

Thay đổi chiến lược xét nghiệm COVID-19

TP - “Bộ Y tế cũng đã có những thay đổi trong chiến lược xét nghiệm, cho phép sử dụng kháng nguyên nhanh trong sàng lọc, sử dụng gộp mẫu ở mức độ nhiều mẫu, sử dụng kháng thể…”, Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết tại cuộc họp trực tuyến mới đây về rà soát công tác phòng chống dịch COVID-19.
Một số hành khách không đeo khẩu trang. Ảnh chụp qua màn hình camera giám sát hành trình ngày 10/5. Ảnh: Bảo An

Cấp thiết phòng dịch trên xe chở công nhân, xe khách

TP - Xe chở công nhân, xe khách là một môi trường dễ lây nhiễm, khó truy vết ca mắc COVID-19. Các doanh nghiệp vận tải hành khách đang tăng cường các biện pháp phòng dịch, khi một số hành khách, thậm chí lái xe không đeo khẩu trang. Không đeo khẩu trang, có dịch khó truy vết.
Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
Thần tốc: 1.000 công nhân nối gần 2km đường ray chỉ trong một đêm

Thần tốc: 1.000 công nhân nối gần 2km đường ray chỉ trong một đêm

TPO - Hai tuyến đường sắt chính đã được nối liền trong đêm 16, rạng sáng 17/3 nhờ nỗ lực của hơn 1.000 công nhân tại ga phía Nam Lăng Hải (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Theo SCMP, chỉ trong vòng sáu giờ, các công nhân đã kết nối đường ray, thiết lập lại hệ thống chiếu sáng, và điều chỉnh dây điện trên cao dọc theo đoạn đường sắt dài 1.806m. Nhà ga Nam Lăng Hải sẽ đóng vai trò là một nút giao thông quan trọng kết nối Bắc Kinh và Đông Bắc Trung Quốc sau khi dự án cải tạo kết thúc vào tháng Tư.