'Gái quê' bế con đi cùng dự thi Next Top Model

'Gái quê' bế con đi cùng dự thi Next Top Model
TPO - Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam diễn ra tại Grand Palace vừa qua, Vietnam’s Next Top Model 2012 đã tìm ra không chỉ một mà là hai "bản sao" của Lê Thị Phương của mùa giải trước.
'Gái quê' bế con đi cùng dự thi Next Top Model ảnh 1
"Gái quê" Dương Thị Hồng Thắm (24 tuổi) đã bồng cả câu con trai mới 2 tuổi đến tham dự vòng sơ tuyển.

Đó là thí sinh Dương Thị Hồng Thắm và Bùi Thị Ngọc, hiện tại cả 2 cô gái đều đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Họ đã không bở lỡ cơ hội trở thành một trong hàng trăm cô gái trẻ có khao khát chinh phục ước mơ trở thành những người mẫu chuyên nghiệp dù đã có gia đình.

Ngày đâu tiên Dương Thị Hồng Thắm (24 tuổi) đã bồng cả câu con trai mới 2 tuổi đến tham dự vòng sơ tuyển. Cô đã được lựa chọn để tiếp tục vòng thi hình thể với trang phục bikini vào sáng 8-6.

Chưa có nhiều kiến thức về thời trang cũng như kinh nghiệm làm đẹp vì thể ở vòng bikini, Hồng Thắm đã cần đến sự hỗ trợ của các thí sinh khác để có một diện mạo thật xinh tươi trình diễn trước ban giám khảo.

Hồng Thắm chia sẻ “Em chưa hề có kinh nghiệm làm đẹp, mỗi lần có sự kiện gì đặc biệt là em phải ra tiệm để các chuyên gia hỗ trợ. May là hôm nay có mấy bạn cùng thi hỗ trợ giúp em tự tin hơn trong phần thi của mình”. Cô đã tư tin trong bộ bikini của mình để trình diễn trước ban giám khảo sáng qua.

Bùi Thị Ngọc (25 tuổi) chia sẻ: “Em rất thích chương trình Vietnam’s Next Top Model, vì vậy quyết định tham gia để có cơ hội trải nghiệm những thử thách thú vị của mùa giải năm nay. Thật sự thì em không tư tin lắm vì đã có gia đình nhưng khi xem chương trình năm ngoái thấy có thí sinh Lê Thị Phương tham dự và biết rằng VNTM còn dành cho cả những thí sinh đã có gia đình nên em đã quyết định năm nay sẽ phải đăng kí tham gia chương trình".

Giống như Lê Thị Phương, Bùi Thị Ngọc cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và chia sẻ của chồng, cô nói mình là người phụ nữ hạnh phúc vì luôn có người chồng đứng phía sau để ủng hộ tinh thần và hỗ trợ mọi thứ “Ông xã của em đã đi mua giầy cao gót, keo xịt tóc, bikini và tất cả những gì cần thiết trong cuộc thi để em có tinh thần tốt nhất!”.

Chồng cô đã dậy từ rất sớm để đưa đi đón về và luôn động viên cô hãy cố gắng hết sức và tự tin thể hiện mình, ghi điểm tốt với ban giám khảo.

Có thể thấy câu chuyên của Lê Thị Phương ở mùa giải trước và sự thành công của cô khi được vào những vòng rất sâu của chương trình vẫn chưa dừng lại mà hơn nữa còn dệt nên rất nhiều ước mơ cho hàng triệu cô gái mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp dù đã có gia đình.

Bùi Thị Ngọc cho biết: "Em xem đây là sân chơi thú vị, một cơ hội để em thể hiện hết khả năng của mình và em tin nếu có ước mơ thì hãy cố gắng thực hiện nó vì không có gì là quá muộn!"

Cô được lọt vào vòng thi hình thể với chính bộ trang phục bikini do chồng chuẩn bị trước đó. Gương mặt góc cạnh đặc trưng châu Á cùng chiều cao 1m71 có thể Bùi Thị Ngọc sẽ là một trong những gương mặt được lựa chọn bước vào vòng trong của Vietnam’s Next Top Model 2012.

Đón xem tập 1 phát sóng lúc 20h ngày 19-8 trên VTV3 để tìm ra lời giải của trường hợp này.

Hình ảnh Dương Thị Hồng Thắm và Bùi Thị Ngọc tại vòng sơ tuyển ở TP. HCM:

Dương Thị Hồng Thắm được các thí sinh khác giúp đỡ trang điểm
Dương Thị Hồng Thắm được các thí sinh khác giúp đỡ trang điểm.
Cô vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tự làm đẹp
Cô vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tự làm đẹp.
Hồng Thắm rụt rè trong phần thi hình thể. Cô có gương mặt hao hao Lê Thị Phương
Hồng Thắm rụt rè trong phần thi hình thể. Cô có gương mặt hao hao Lê Thị Phương.
Bùi Thị Ngọc trong phòng chờ
Bùi Thị Ngọc trong phòng chờ.
Cô sở hữu gương mặt đậm chất châu Á và chiều cao 1m71
Cô sở hữu gương mặt đậm chất châu Á và chiều cao 1m71.
Bùi Thị Ngọc mặc bikini do chồng cô chuẩn bị
Bùi Thị Ngọc mặc bikini do chồng cô chuẩn bị.

Duy Nam

Theo Viết
MỚI - NÓNG