'Gái quê' Lê Thị Phương 'lột xác' quý phái trên sàn diễn

'Gái quê' Lê Thị Phương 'lột xác' quý phái trên sàn diễn
TPO - Nữ người mẫu xuất thân từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 ngày càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp và bản lĩnh trên sàn catwalk sau khi 'mạnh tay' phẫu thuật thẩm mỹ để 'lột xác' khỏi hình ảnh 'gái quê'.

Tối 2/11, Lê Thị Phương là một trong những người mẫu tham gia chương trình Thời trang & Đam mê tháng 11 tại Tp. HCM. Cô người mẫu trẻ ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành trong nghề nghiệp.

Xuất hiện tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011, Lê Thị Phương bị mang tiếng là gái quê bởi ngoại hình thô kệch và thần thái quê mùa. Tuy nhiên, sau hai năm cô đã thay đổi hoàn toàn.

Người đẹp không ngần ngại thừa nhận đã sửa cằm, mũi để có thêm động lực quyết tâm theo đuổi nghề mẫu. Mới đây cô còn lên tiếng xác nhận về việc đã ly dị chồng cách đây vài tháng.

Có vẻ cô người mẫu đến từ Thanh Hóa này đã quyết tâm có một cuộc lột xác để đạt được những dấu ấn trong nghề người mẫu. Trở lại sàn catwalk với ngoại hình mới, Lê Thị Phương đã bước đầu được ghi nhận.

Xuất hiện trong màn trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Phan Anh Tuấn trong chương trình Thời trang và đam mê tháng 11 tối qua, cô đã không còn bóng dáng 'gái quê' khi hóa thân thành một quý cô kiêu kỳ trong bộ trang phục mang đậm âm hưởng hoàng gia, quý tộc.

Một số hình ảnh của Lê Thị Phương và các người mẫu trong màn trình diễn:

'Gái quê' Lê Thị Phương 'lột xác' quý phái trên sàn diễn ảnh 1

Lê Thị Phương
Lê Thị Phương.
'Gái quê' Lê Thị Phương 'lột xác' quý phái trên sàn diễn ảnh 3
Hoàng Thùy
Hoàng Thùy.
Kha Mỹ Vân
Kha Mỹ Vân.
Thanh Thảo
Thanh Thảo.
Đỗ Hà
Đỗ Hà.
Hoàng Oanh
Hoàng Oanh.
Phan Linh
Phan Linh.
Nhã Trúc
Nhã Trúc.
Thùy Trang
Thùy Trang.
Thùy Dương
Thùy Dương.
Khiếu Thị Huyền Trang
Khiếu Thị Huyền Trang.
Nhà thiết kế Phan Anh Tuấn
Nhà thiết kế Phan Anh Tuấn.

Duy Nam
Ảnh: Khoa Nguyễn

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

TPO - Dù đã ly hôn, Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cố gắng cùng đưa các con đi chơi. Trong khi đó, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không đành lòng nhìn con gái ly hôn trong đau khổ nên đã đến mở lời mong thông gia có thể vun vén. Đáp lại, bà Hiền (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khinh khỉnh, mắng bà Nga "dai như đỉa".  Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.