Có 286 kết quả :

Các bác sĩ can thiệp cho một trường hợp bị tai biến thẩm mỹ

'Thảm họa' tai biến thẩm mỹ

TP - Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của cộng đồng, tuy nhiên, để tránh những rủi ro “tiền mất tật mang” các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo cộng đồng cần cảnh giác với những “bẫy” dịch vụ thẩm mỹ.
Vẻ đẹp thuần khiết trong ngành thẩm mỹ

Vẻ đẹp thuần khiết trong ngành thẩm mỹ

TPO - Huỳnh Lâm San San sinh năm 1995, từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). San San hiện đang là quản lý điều hành và sale tại một Viện Thẩm mỹ. Yêu cái đẹp và mong muốn được làm đẹp cho người khác chính là đam mê từ nhỏ của cô gái này.
Các bác sĩ can thiệp cho một trường hợp gặp tai biến thẩm mỹ

Rước họa vì làm đẹp

TP - Cuối năm, nhu cầu làm đẹp gia tăng dẫn đến nhiều cơ sở dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không đủ điều kiện nở rộ khiến khách hàng rước họa vào thân. Nhiều ca tử vong khi làm đẹp liên tiếp diễn ra trong thời gian gần đây tại TPHCM.
'Cảm ơn những tiêu cực đã đến với cuộc đời tôi'

'Cảm ơn những tiêu cực đã đến với cuộc đời tôi'

TPO - “Đừng bao giờ mong những điều tồi tệ không tới, mà hãy nghĩ rằng nếu nó tới, ta sẽ giải quyết nó như thế nào”. Đó là 1 trong những câu nói mà cô gái Hoàng Yến Linh luôn mang theo bên mình trong hành trang cuộc đời. Bắt đầu đi làm từ năm lớp 9 đã tôi luyện cho cô gái này nhiều suy nghĩ trưởng thành.
Sau hai lần phẫu thuật, đôi mắt của ba L. không như kỳ vọng

Thẩm mỹ viện 'chui' hoạt động công khai

TP - Cơ sở tên “Thẩm mỹ viện Chợ Rẫy - cơ sở Cần Thơ” công khai hoạt động dù không có phép khiến nhiều người dân sử dụng dịch vụ vì lầm tưởng đây là chi nhánh của một bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Minh.
Tiếp tay

Tiếp tay

TP - Hơn 20 năm trong nghề thẩm mỹ, phẫu thuật làm đẹp cho không biết bao nhiêu phụ nữ, bạn tôi buồn bã nói “chưa bao giờ chứng kiến nghề này bát nháo như hiện nay”. Quả thật, nó bát nháo đến nỗi, hàng loạt ca tai biến từ các cơ sở thẩm mỹ “chui”, từ các “lò mổ” không phép diễn ra liên tục nhưng vẫn tồn tại như trêu ngươi.
Nhiều bác sỹ bệnh viện Trưng Vương thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trái phép cho bệnh nhân

Lãnh đạo tiếp tay cấp dưới thu lợi bất chính

TP - Từ năm 2012 – 2018, có 11 bác sỹ ở bệnh viện Trưng Vương (TPHCM) thực hiện hơn 3.000 ca phẫu thuật, thủ thuật thẩm mỹ trái phép, trong đó nhiều người tự mua vật liệu nhân tạo không rõ nguồn gốc, xuất xứ để cấy ghép cho khách hàng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng. Hành vi này của họ còn được lãnh đạo bệnh viện tiếp tay.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Quang khám cho bệnh nhân. Ảnh: T.H

Hệ lụy tiêm chất làm đầy tạo hình tai Phật

TP - Dạo một vòng trên mạng hoặc qua các spa làm đẹp có thể dễ dàng bắt gặp những lời quảng cáo, mời chào tiêm chất làm đầy (filler) tạo tai Phật để đổi tướng số, hút tài lộc… Không ít bạn trẻ bị biến chứng, đau đớn với đôi tai mất thẩm mỹ.
Chăm sóc và làm đúng phương pháp sẽ có da căng bóng và mọng nước

Chăm sóc và làm đúng phương pháp sẽ có da căng bóng và mọng nước

“Dược mỹ phẩm thiên nhiên” - một khái niệm hiện nay đã tạo xu hướng mới hoàn toàn cho ngành công nghiệp mỹ phẩm làm đẹp qua sự tiếp cận khác nhau trên toàn cầu, và đặc biệt châu Á với các quốc gia đi đầu về mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản hay tại Việt Nam, nhóm sản phẩm này đang ngày càng thể hiện được sứ mệnh của mình trong việc cung cấp “sự lành mạnh” cho các sản phẩm làm đẹp và chiếm trọn trái tim người tiêu dùng.
Căng chỉ làm đẹp da tại BV Da liễu T.Ư

Làm đẹp cuối năm: Tai biến rình rập

TP - Phần lớn các ca tai biến khi phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp rơi vào các cơ sở thẩm mỹ hoạt động vượt phạm vi chuyên môn, không giấy phép. Cận Tết, số ca tai biến có dấu hiệu gia tăng, mặc cho những cảnh báo từ các chuyên gia y tế.
Tiến sĩ, Bác sĩ Reza Torchizy – người từng làm đẹp và nhận được thư cảm ơn 3 đời tổng thống Mỹ thực hiện dịch vụ Thermge trẻ hóa tức thì cho Hoa Hậu Diệu Hoa

Giá trị cái đẹp trong thẩm mỹ liệu còn tồn tại ở thời đại 4.0?

Đẹp, chất lượng, an toàn là cụm từ mà nhiều người sẽ nghĩ đến ngay khi họ nhen nhóm dự định “lột xác diện mạo” bản thân. Tuy nhiên, ở thời đại 4.0 này “giá trị cái đẹp trong thẩm mỹ” dần mai một, các quy tắc bất biến trên dường như không còn tồn tại. Bởi lợi nhuận vẫn được các thẩm mỹ viện đặt lên hàng đầu. Vậy thì phải chăng ở thời đại này, thẩm mỹ chân chính không còn hiện hữu?