Có 277 kết quả :

Sau hai lần phẫu thuật, đôi mắt của ba L. không như kỳ vọng

Thẩm mỹ viện 'chui' hoạt động công khai

TP - Cơ sở tên “Thẩm mỹ viện Chợ Rẫy - cơ sở Cần Thơ” công khai hoạt động dù không có phép khiến nhiều người dân sử dụng dịch vụ vì lầm tưởng đây là chi nhánh của một bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Minh.
Tiếp tay

Tiếp tay

TP - Hơn 20 năm trong nghề thẩm mỹ, phẫu thuật làm đẹp cho không biết bao nhiêu phụ nữ, bạn tôi buồn bã nói “chưa bao giờ chứng kiến nghề này bát nháo như hiện nay”. Quả thật, nó bát nháo đến nỗi, hàng loạt ca tai biến từ các cơ sở thẩm mỹ “chui”, từ các “lò mổ” không phép diễn ra liên tục nhưng vẫn tồn tại như trêu ngươi.
Nhiều bác sỹ bệnh viện Trưng Vương thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trái phép cho bệnh nhân

Lãnh đạo tiếp tay cấp dưới thu lợi bất chính

TP - Từ năm 2012 – 2018, có 11 bác sỹ ở bệnh viện Trưng Vương (TPHCM) thực hiện hơn 3.000 ca phẫu thuật, thủ thuật thẩm mỹ trái phép, trong đó nhiều người tự mua vật liệu nhân tạo không rõ nguồn gốc, xuất xứ để cấy ghép cho khách hàng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng. Hành vi này của họ còn được lãnh đạo bệnh viện tiếp tay.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Quang khám cho bệnh nhân. Ảnh: T.H

Hệ lụy tiêm chất làm đầy tạo hình tai Phật

TP - Dạo một vòng trên mạng hoặc qua các spa làm đẹp có thể dễ dàng bắt gặp những lời quảng cáo, mời chào tiêm chất làm đầy (filler) tạo tai Phật để đổi tướng số, hút tài lộc… Không ít bạn trẻ bị biến chứng, đau đớn với đôi tai mất thẩm mỹ.
Chăm sóc và làm đúng phương pháp sẽ có da căng bóng và mọng nước

Chăm sóc và làm đúng phương pháp sẽ có da căng bóng và mọng nước

“Dược mỹ phẩm thiên nhiên” - một khái niệm hiện nay đã tạo xu hướng mới hoàn toàn cho ngành công nghiệp mỹ phẩm làm đẹp qua sự tiếp cận khác nhau trên toàn cầu, và đặc biệt châu Á với các quốc gia đi đầu về mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản hay tại Việt Nam, nhóm sản phẩm này đang ngày càng thể hiện được sứ mệnh của mình trong việc cung cấp “sự lành mạnh” cho các sản phẩm làm đẹp và chiếm trọn trái tim người tiêu dùng.
Căng chỉ làm đẹp da tại BV Da liễu T.Ư

Làm đẹp cuối năm: Tai biến rình rập

TP - Phần lớn các ca tai biến khi phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp rơi vào các cơ sở thẩm mỹ hoạt động vượt phạm vi chuyên môn, không giấy phép. Cận Tết, số ca tai biến có dấu hiệu gia tăng, mặc cho những cảnh báo từ các chuyên gia y tế.
Tiến sĩ, Bác sĩ Reza Torchizy – người từng làm đẹp và nhận được thư cảm ơn 3 đời tổng thống Mỹ thực hiện dịch vụ Thermge trẻ hóa tức thì cho Hoa Hậu Diệu Hoa

Giá trị cái đẹp trong thẩm mỹ liệu còn tồn tại ở thời đại 4.0?

Đẹp, chất lượng, an toàn là cụm từ mà nhiều người sẽ nghĩ đến ngay khi họ nhen nhóm dự định “lột xác diện mạo” bản thân. Tuy nhiên, ở thời đại 4.0 này “giá trị cái đẹp trong thẩm mỹ” dần mai một, các quy tắc bất biến trên dường như không còn tồn tại. Bởi lợi nhuận vẫn được các thẩm mỹ viện đặt lên hàng đầu. Vậy thì phải chăng ở thời đại này, thẩm mỹ chân chính không còn hiện hữu?
Viện thẩm mỹ Đại học Y bị đình chỉ hoạt động nhưng vẫn mở cửa đón khách công khai

Cơ sở thẩm mỹ coi trời bằng vung

TP - Không ít cơ sở làm đẹp, viện thẩm mỹ tại TPHCM làm chết người, bị Sở Y tế tuýt còi đóng cửa… thế nhưng vẫn ngang nhiên đón khách, hoạt động nhộn nhịp ngay tại cơ sở cũng như trên mạng xã hội.  
Mù mắt vì tiêm filler nâng mũi

Mù mắt vì tiêm filler nâng mũi

TPO - Gần đây, Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ BV ĐHYD TPHCM tiếp nhận nhiều trường hợp người bệnh nhập viện điều trị biến chứng do tiêm filler tại các cơ sở thẩm mỹ không phép. Trong đó nhiều trường hợp biến chứng nặng không thể phục hồi như hoại tử da, nhiễm trùng, thậm chí là mù mắt.