Gái quê Lê Thị Phương mặc đồ xuyên thấu, hở bạo giữa rừng

Nữ người mẫu bước ra từ cuộc thi ''Vietnam's Next Top Model 2011'' thể hiện mẫu váy dạ hội chất ren xuyên thấu, gợi cảm trong bối cảnh rộng lớn và vắng vẻ.
Gái quê Lê Thị Phương mặc đồ xuyên thấu, hở bạo giữa rừng ảnh 1 Lê Thị Phương sinh năm 1991, đến từ Thanh Hóa. Cô được biết đến qua cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam 2011 với biệt danh ''gái quê''. Ngoài khả năng nghề nghiệp, ''gái quê'' còn được công chúng quan tâm bởi những phát ngôn thật thà, chất phát. Cô cũng không giấu diếm việc từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt thon gọn.
Gái quê Lê Thị Phương mặc đồ xuyên thấu, hở bạo giữa rừng ảnh 2 Nói về diện mạo mới, Lê Thị Phương từng chia sẻ: ''Với gương mặt khuôn vuông, không thon gọn, tôi gặp khó khăn trong công việc làm mẫu ảnh, diễn catwalk. Kể từ khi nâng mũi, độn cằm, công việc của tôi thuận lợi hơn. Tôi không hối tiếc điều này và cũng không muốn giấu diếm khán giả. Tôi nghĩ mình cứ thừa nhận sự thật để người xem hiểu và thông cảm''.
Gái quê Lê Thị Phương mặc đồ xuyên thấu, hở bạo giữa rừng ảnh 3 Trong bộ ảnh mới, nữ người mẫu thể hiện thiết kế xuyên thấu của Ngoan Nguyễn. Mẫu váy sử dụng chất liệu ren mỏng, may ôm sát vóc dáng. Chất vải mỏng manh để lộ những khoảng hở táo bạo trên cơ thể người mặc.
Gái quê Lê Thị Phương mặc đồ xuyên thấu, hở bạo giữa rừng ảnh 4
Gái quê Lê Thị Phương mặc đồ xuyên thấu, hở bạo giữa rừng ảnh 5 Bộ ảnh được chụp trong bối cảnh rừng vắng vẻ. 
Gái quê Lê Thị Phương mặc đồ xuyên thấu, hở bạo giữa rừng ảnh 6 Trong quá trình chụp, Lê Thị Phương đã vượt qua cảm giác sợ hãi khi phải leo lên những nhánh cây cao hay khung cảnh vắng lặng khiến cô cảm thấy bất an. 
Gái quê Lê Thị Phương mặc đồ xuyên thấu, hở bạo giữa rừng ảnh 7
Gái quê Lê Thị Phương mặc đồ xuyên thấu, hở bạo giữa rừng ảnh 8 Người đẹp cho biết, đây cũng là lần đầu tiên cô khoác lên mình bộ cánh xuyên thấu có khoảng hở táo bạo. Đối với Lê Thị Phương, quá trình thực hiện bộ ảnh là một thử thách mới mẻ, thú vị, giúp cô có được những kinh nghiệm quý giá. 
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm